Tòa tháp B1 của Sunwah Pearl bao gồm có gì?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được phát triển với quy mô tráng lệ và tiện nghi đẳng cấp, Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có những đặc tính riêng về thiết kế căn hộ nhằm bảo đảm tối đa khoảng không và diện tích cho người sinh sống.

Xem xét về tổng thể thì căn hộ Sunwah Pearl theo phân tích của Nhật Phạm là 1 dự án chung cư cao cấp cực kỳ đáng đầu tư tại Sài Gòn trong thời điểm hiện nay do các tố chất về vị trí đắc địa, view nhìn đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất cao cấp, chuẩn bị đủ những tiện ích đáp ứng hoàn toàn mục đích thư giãn, giải trí, ăn uống… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ trợ giúp bạn khám phá rõ hơn về tòa B1 của dự án Sunwah Pearl nhằm giúp bạn suy xét chọn lựa được căn hộ tốt nhất cho mình.

Đầu tháng 6/2018 vừa qua, ba đơn vị Quốc Lộc Phát, SonKim Land cùng với đó là ngân hàng VietcomBank đã chính thức tổ chức sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, phát triển dự án căn hộ hạng sang The Metropole Thủ Thiêm. SaleReal đánh giá căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ góp phần khiến cho thị trường căn hộ phân khúc hạng sang tại Thủ Thiêm thêm phần sôi động.

Dự án căn hộ Quận 2 này có tọa lạc giáp sông Sài Gòn, hai bên điều là những căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư bởi những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như GS E&C hay HongKong Land, song song đó, căn hộ The Metropole cũng sở hữu vị trí nằm sát bên cầu Thủ Thiêm 2, chỉ cách cầu Thủ Thiêm 1 vài trăm m. Từ dự án SonKim Land này, chạy dọc trên cùng một cung đường là kết nối đễn những siêu phẩm như: Eco Smart City, Empire City Keppel Land hay Sala Đại Quang Minh…

Tong quan sunwah pearl

Tòa tháp B1 của Sunwah Pearl bao gồm có gì?

Theo Nhật Phạm block B1 chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đó có 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ hai phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở block B2 và B3. Dạng căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở những số: hai, ba, bốn, 7, tám và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: một, 5, 6 và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ view sông gồm căn số bảy,8,9. Các căn này có hướng nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Cực kỳ tuyệt diệu. Còn những căn hộ số 2, 3, 4 có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều view sông đặc biệt đẹp. Vì nằm ở vị trí căn góc thế nên vừa hướng sông, những căn hộ còn nhìn thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt vời.

Về dự án Sunwah Pearl được SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà chuyên gia SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Theo công ty bất động sản có thể thấy tuy block B1 của chung cư cao cấp Sunwah Pearl không có căn hộ 3 phòng ngủ nhưng các căn hộ một và hai phòng ngủ đều có tầm nhìn khá đẹp, bạn có khả năng dựa vào sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn lựa kiểu căn hộ cho phù hợp nhất, khiến đời sống trở nên dễ chịu, tiện nghi hơn, hằng ngày đều có khả năng thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm dễ chịu, lao động và học tập công hiệu hơn.

Theo Lê Đình Phong tự xếp đặt và bày trí cân bằng của các căn hộ chung cư tại tòa tháp B1 sẽ là nền móng vững chãi đem lại cuộc sống tốt nhất cho các dân cư sinh sống ở đây, tất cả đồ dùng nội thất đẳng cấp đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt chuẩn thế giới, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn là địa điểm an cư tuyệt hảo bậc nhất cho cư dân thành phố tuy nhiên giá bán của các căn hộ tại đây không quá cao thế nên đối tượng khách hàng của dự án cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được hưởng thụ cuộc sống trong mơ cùng với các thành viên trong gia đình như mình đã từng mong ước.

0913.756.339