Giá thuê căn hộ cao cấp tại Mỹ tăng nhanh

Giá thuê căn hộ tăng nhanh hơn trong năm qua hơn bất cứ lúc nào kể từ năm 2007, một lợi ích cho chủ nhà nhưng một trong đó đã làm dấy lên những lo ngại về khả năng chi trả nhà ở cho thuê.

Dự kiến giá thuê căn hộ Opal Riverside cũng sẽ có lợi nhuận khá cao. Căn hộ Opal Riverside cũng được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhờ không gian sống khá trong lành. Rất nhiều khách hàng là người nước ngoài thường chọn các căn hộ giống như can ho Opal Riverside.

Nếu bạn cảm thấy có một căn hộ nào đẹp như căn hộ Opal Riverside Thủ Đức bạn chắn chắn sẽ mua ngay không cần suy nghĩ. Những căn hộ như vậy thường giá thuê sẽ tăng theo hằng năm.

Nếu bạn quan tâm căn hộ Opal Riverside có thể liên hệ sớm để được tư vấn ngay – 0919.666.965

ban can ho opal riverside

Giá thuê trung bình toàn quốc hiệu quả đã tăng 4,6% trong năm 2015, mức tăng lớn nhất kể từ trước khi suy thoái kinh tế, theo một báo cáo do nhà nghiên cứu bất động sản Reis Inc. Giá thuê căn hộ trung bình hiện nay là gần $ 1,180, tăng từ khoảng $ 1,125 một năm trước đây.

Một báo cáo khác từ Axiometrics Inc., một công ty nghiên cứu căn hộ trụ sở ở Dallas, cho thấy giá thuê đã tăng 4,7% trong quý IV so với quý cùng kỳ năm trước, hiệu suất cuối năm mạnh nhất kể từ năm 2005.

Quý IV “quấn lên một năm khó tin đối với thị trường căn hộ, có lẽ là mạnh nhất mà chúng tôi từng thấy”, Jay Denton, phó chủ tịch cao cấp của hãng phân tích tại Axiometrics nói.

Giá thuê đã diễu hành đều đặn cao hơn sáu năm liên tiếp, một phần vì các tiêu chuẩn cho vay khó khăn cho người mua nhà và một phần là do sự thiếu hụt các căn hộ cho thuê thu nhập trung bình. Tỷ lệ sở hữu nhà trong quý thứ ba đứng ở mức 63,7%, gần 30 năm thấp.

Không giống như giá nhà, mà bị rơi trong cuộc suy thoái và đã mất nhiều năm để phục hồi, giá thuê khó giảm trong thời suy thoái. Kể từ đó tăng lên hàng năm đã tăng từ 2,3% năm 2010 lên khoảng 4% trong mỗi hai năm qua. Trong 15 năm qua, giá thuê đã tăng trung bình 2,7% mỗi năm, theo Reis.

Nhìn chung, giá thuê cao hơn đi, khó khăn hơn nó sẽ được cho những người trẻ tuổi để tiết kiệm cho các khoản thanh toán xuống, làm cho chúng có khả năng để thuê thậm chí lâu hơn. Tỷ lệ phần trăm của những người mua lần đầu trong số tất cả những người mua nhà ở mức thấp nhất trong ba thập kỷ, theo National Association of Realtors.

0913.756.339