Đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 ra sao?

vào quý I 5 2018, tại sàn BDS khu Đông thành phố bể Chí Minh có rất các chiến lược thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp sẽ được thành mắt. Vượt bậc nhất đó là dự án Palm Garden, đây là sản phẩm thời kỳ 2 của khu đô thị Palm City và đang thú vị được cực kỳ các thụ chú trọng của Khách hàng và chủ đầu tư Keppel Land.

Thông tin khoản tiết về Dự án Palm Garden Quận 2

phoi canh palm garden

nhà đầu tư: Liên doanh giữa Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước

vị thế dự án: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh

can ho Palm Garden Quan 2

tổng diện tích đất: 30.2 ha trong số đấy kế hoạch có quy mô dự sáng mảng 1,9 ha

Số tầng: 35 tầng nổi và 1 tầng hầm

bao gồm 4 tòa nhà Đối với phức số mảng 1000 căn hộ sang trọng

thời gian bàn giao: 2020

Vị trí địa lý Palm Garden đầy năng lực

Palm Garden Quan 2 là 1 chiến lược nhỏ của khu đô thị Palm City thuộc khu Nam Rạch Chiếc. Palm City là 1 trong số các kế hoạch đang được tạo lập để hình thành cụm 3 khu vực đô thị quy mô mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City hứa hẹn sẽ rất sầm uất và tân tiến trong tương lai.

Vị trí tọa lạc của Palm Garden là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Nhờ thế mà công ty SaleReal cho rằng là sự lựa chọn hợp lý.

Ngay tại khu vực Nam Rạch Chiếc, kế bên khu đô thị Palm City là chiến lược căn hộ Gem Riverside đang được tạo lập Với quý mô mới 7 hecta của nhà đầu tư Đất xanh. Kế bên Gem Riverside là khu vực nhà phố và biệt thự gần kề LakeView City đang dần được hoàn thiện Với quy mô 30 hecta của tập đoàn Novaland.

Đối diện Đối với khu đô thị Palm City, cách 200m bên kia tuyến đường Cao tốc là khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm kịp đáp ứng Seagame 2021. Bên cạnh khu phức hợp thể dục thể thao là khu vực đô thị Saigon Sports City được phát triển trên quỹ đất rộng 64 hecta của nhà đầu tư Keppel Land (Singapore) kếp phù hợp Đối với Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng với, kế bên khu đô thị Saigon Sports City là khu đô thị HimLam City tiêu chuẩn bị được khởi công xây dựng Đối với quy mô 117 hecta của tập đoàn Him Lam.

song hanh cao toc

Ngoài vấn đề xây dựng nhà ở thì giao thông cũng được chú ý Với cực kỳ các dự án đã và đang được lên chiến lược gây dựng như: dự án gây dựng nút giao thông yên Phú thêm hầm chui và cầu vượt, chiến lược gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, chiến lược khép kín đường Vành đai 2, chiến lược gây dựng đường Liên Phường nối dài,…

sau này, dưới lúc Tất cả các chiến lược về nhà ở cũng như Cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ, dân cư chuyển về đây sống sẽ cực kỳ đông, những tiện ích sẽ được gây dựng và khu vực này sẽ trở tạo 1 khu đô thị to lớn mạnh, tân tiến và đẳng cấp bậc nhất thành phố bể Chí Minh.

các phương pháp đầu tư trên Dự án Palm Garden Keppel Land

giá thành bán của các dự án xung quanh:

Palm Heights: 36 triệu/m2

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

giá bán của can ho Palm Garden Quan 2 sẽ dao động trong số khoảng 40-45 triệu/m2. Chúng tôi nghĩ đây là một mức giá thành hợp lý dành cho những nhà đầu tư, sau đây là các phương án đầu tư ngay khi mà chúng tôi tin tưởng sẽ có lợi nhuận cao sau này.

*Đầu tư mua vô chờ tăng lên giá thành rồi bán đến

1 trong số những nhân tố quyết định đến giá thành của thị trường BDS này đấy chánh là quá trình và nay gian mà cụm 3 khu vực đô thị này hình tạo và đồng bộ. Dưới 2-3 5, cụm 3 khu vực đô thị này hình thành thì giá bất động sản bắt đầu tăng và sau 4-5 năm, khi những kế hoạch đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì giá cả BDS khu này sẽ tăng cực kỳ cao và tạo quát đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

căn hộ Palm Garden sẽ hấp dẫn được các Quý khách sang trọng đang khiến việc tại khu vực công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, quận 1, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sống dựa không gian an cư trong lành, giao thông đi thuận lợi và cực kỳ nhiều tiện ích nội khu vực, ngoại khu chất Số lượng.

Trả lời

0913.756.339