Tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu ngay

Theo tin tức bất động sản Đảo Kim Cương có vị trí nằm ở đâu? Có tiềm năng ra sao? Hay vì sao tên dự án lại có thêm từ “ Đảo “? Đảo Kim Cương có vị trí nằm ở trong lòng Quận 2, với lượng cư dân không quá đông đúc và đời sống đẳng cấp của dự án ở đảo ra sao?

Vị trí dự án Đảo kim Cương mang nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, chi tiết tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 2 ra sao? SaleReal Team sẽ mang đến quý khách câu trả lời thỏa đáng nhất về tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Bài viết về vị trí Đảo Kim Cương sau đây củ SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về dự án Đảo Kim Cương về vị trí cũng như tiềm năng của dự án. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách.

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương vì sao đặc biệt?

Căn hộ ven sông Quận 2 nổi bật với vị trí giáp đến 3 mặt sông Sài Gòn, giá trị sống đã quá cao. Nay lại nhờ vào lợi thế đó mà trở thành k6nh đầu tư mang nhiều lợi nhuận trong tương lai cho khách hàng biết nắm bắt cơ hội sở hữu dự án Đảo Kim Cương. SaleReal đánh giá dự án Quận 2 trong du an canhoquan2.today với từng yếu tố nhỏ chi tiết nhất để quý khách dễ dàng thấy rõ được giá trị thực của dự án mới Quận 2 phát triển trong tương lai ở Thị trường Quận 2.

Theo Nhật Phạm Đảo Kim Cương với vị trí độc tôn được xem như ốc đảo giữa thành phố Sài Gòn, hiện tại ở Quận 7 có một sản phẩm có vị trí tương đồng như Đảo dự án mới của Sunshine Group tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 chuẩn bị ra mắt thị trường mang tên Sunshine Diamond River.

Điểm ấn tượng của dự án Sunshine Diamond River 3 mặt view sông Sài Gòn, và hơn 80% căn hộ sở hữu view sông.

Khách hàng có thể tham khảo đầy đủ thông tin dự án Sunshine Đào Trí chi tiết: du an Sunshine Diamond River.

Tại sao khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu dự án mới của Sunshine Group.

vi tri dao kim cuong

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín vị trí chính xác của “ Đảo’’ nằm ở số 1 đường ven sông, thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Nằm gần với chân cầu Thời Đại, từ vị trí này, cư dân Đảo Kim Cương kết nối ra đường Mai Chí Thọ chỉ mất 5 phút đi xe, và qua cầu Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút.

Giao thông khu vực này đặc biệt thuận tiện, kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố và các quận thành xung quanh.

Theo chuyên gia bất động sản nói về khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì hiện đại đã thay đổi rất nhiều, có nhiều tuyến đường kết nối giao thông về khu vực hơn. Việc đi lại ra vào khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi hiện không còn độc tôn chỉ có tuyến đường Đồng Văn Cống. Mà hiện tại còn có cầu Thời Đại nằm kế bên dự án nối Thạnh Mỹ Lợi ra đến Mai Chí Thọ và được thông xe vào ngày 30/5 vừa qua.

Vốn đã có hạ tầng khá hoàn thiện, nay thêm sự xuất hiện của chiếc cầu lại còn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.  Sự thuận tiện này không chỉ dành riêng cho Đảo Kim Cương mà còn cho cả khu vực Thạnh Mỹ Lợi, tạo nên sự kết nối dễ dàng nhiều hơn về khu vực trung tâm và khu vực lân cận với rất nhiều tuyến đường kết nối trung tâm, nhiều nhất là đi qua cầu Thời Đại.

Vị trí Đảo Kim Cương là một trong những yếu tố được SaleReal khi nằm giáp sông Sài Gòn, nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển. Chính vì thế công ty SaleReal cho rằng đây là dự án rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Theo công ty bất động sản từ dự án Đảo Kim Cương đến đại lộ Mai Chí Thọ qua Quận 1, Quận 4 mất khoảng 4 phút đi xe, từ dự án đến Quận Bình Thạnh hay đến Phú Nhuận cũng nhanh chóng với khoảng 10 phút kết nối qua trục Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn.

Ngoài việc mang đến nhiều giá trị lợi nhuận cho khách hàng đầu tư căn hộ thì Đảo Kim Cương còn là một thiên đường sống đáng mơ ước của rất nhiều khách hàng thích căn hộ Quận 2. SaleReal có một số thông tin mới về dự án mà khách ah2ng có ý định mua dự án để ở nên biết, với những vấn đề xoay quanh dự án và các thông tin thị trường bất động sản quý khác cần biết. Tiến độ xây dựng Đảo Kim Cương cập nhật mới đây tiến độ hạ tầng, dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ ven sông Quận 2.

Không chỉ vậy, việc kết nối từ vị trí dự án Diamond Island đến Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thảo Điền chỉ mất khoảng thời gian 5 phút đi xe.  Từ đó cho thấy, dự án Đảo Kim Cương đến với các khu vực xung quanh được kết nối rất linh hoạt.

Điểm mạnh của dự án Đảo Kim Cương

Theo môi giới nhà đất uy tín tiểm mạnh của dự án là sở hữu quỹ đất rất đặc biệt với quy hoạch toàn bộ dự án nằm trên hòn đảo rộng đến 8ha, bao quanh là mặt sông nước của dòng sông Sài Gòn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 13,5% tổng diện tích, với hơn 70% còn lại chủ đầu tư triển khai quy hoạch các mảng xanh và tiện ích.

Vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao về môi trường sống của Đảo Kim Cương, quý khách khi đến đây sẽ cảm nhận được sự độc lập, riêng biệt như đang sống trên một hòn đảo thực thụ vậy.

Về mặt vị trí và địa thế của Đảo Kim Cương thì dự án được coi là hòn đảo tự nhiên duy nhất ở Quận 2 đã tạo nên rất nhiều giá trị độc tôn, khẳng định được đẳng cấp sống của mình. Cùng đó là yếu tố cầu Thời Đại thông xe tạo thêm giá trị mới cho dự án, tăng cao mức sống của cư dân Đảo Kim Cương lên rất nhiều.

0913.756.339