Thông tin cơ bản về Aqua City

Aqua City được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín và chiếm được niềm tin của quý khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn bên cạnh đó còn một số câu hỏi được đặt ra như có nên đầu tư vào Aqua City Biên Hòa hay không? Và liệu dự án Đồng Nai có mang lại những lợi nhuận cho các chủ đầu tư cũng như các cư dân tương lai hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng VnRep đi tìm hiểu về kỹ lưỡng! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Thông tin cơ bản về Aqua City

Dự án có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland . Quy mô cả dự án lên tới hơn 1000 m2. Loại hình mà chủ đầu tư hướng tới xuyên suốt trong dự án đó chính là nhà phố, biệt thự, căn hộ và văn phòng để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán 2 giai đoạn và đang ở quá trình san lấp mặt bằng. Đối với các cư dân sinh sống tại đây hay các chủ đầu tư, về vấn đề pháp lý sẽ được sở hữu lâu dài.

Ngoài ra, khách hàng đang quan tâm tới các dự án tại khu vực Đồng Nai thì không nên bỏ qua Angel Island, hiện cũng đang giai đoạn mở bán. Tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết dự án Angel Island qua bài viết của VnRep

Hiện tại chúng ta có thể thấy, chính bởi tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn của thành phố Biên Hòa. Chính vì vậy nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai cũng có thể đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai trong vòng 25 phút hay việc di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đi xe mà thôi.

Một điều nữa mà chúng ta cũng cần phải nhắc tới đó là dự án có tới 32 km đường sông bao quang, tạo sự thoải mái tối đa, giúp các cư dân có thể tập trung vào công việc của mình hay đơn giản chỉ là tận hưởng không gian sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Những tiện ích sống mà dự án Aqua City sở hữu

aqua city

Như chúng ta đã đề cập ở trên, dự án có diện tích khá rộng, khoảng hơn 1.000 ha. Tuy nhiên, trong đó, hơn 70% diện tích của dự án cũng đã được chủ đầu tư thiết kế dành cho mảng xanh, mặt nước. Tất cả giúp điều hòa giữa không gian, tạo nên yếu tố thiên nhiên,thoải mái cho các cư dân sinh sống mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất.

Rất nhiều các tiện ích về giáo dục, sức khỏe cộng đồng, vui chơi cũng được dành diện tích khá lớn. Các chủ đầu tư của dự án Aqua City cũng luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của cư dân nơi đây, đây cũng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, việc bổ sung những tiện ích ở đây sẽ ngày càng được quan tâm, phát triển hơn nữa cho nhiều các đối tượng khách hàng.

Như vậy, VnRep có thể khẳng định việc đầu tư vào dự án Aqua City là một quyết định hoàn toàn chính xác và chắc chắn khả năng cao sẽ mang lại những lợi ích cho các chủ đầu tư trong tương lai không xa. Và điều này nên được triển khai càng sớm càng tốt.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City như chủ đầu tư, các tiện ích, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ VnRep. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư cũng giúp các chủ đầu tư có thể tìm được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất trong tương lai.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://about.me/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0913.756.339