Căn hộ Gem Riverside phong cách thiết kế tinh tế

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là một dự án căn hộ Quận 2 mang phong cách thiết kế của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ Quận 2 đẳng cấp. Dự án căn hộ này là 1 dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng thể của dự án ra sao?

thiet ke du an gem riverside

– Tên của dự án: du an Gem Riverside

– vị trí của dự án: nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

– Đơn vị xây dựng của dự án: Nhà thầu An Phong

– CDT của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án với tổng diện tích: hơn 67 m2

– tổng diện tích của dự án: Khu căn hộ này gồm mang 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 những căn hộ được kiến trúc theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: dao động 3100 căn

– Dự án đáp ứng các loại hình bao gồm khu căn hộ cấp cao, Officetel, nhà phố thương mại

– diện tích sàn được xây dựng: 379.668 m2

– mật độ xây dựng khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án mang siêu thị rộng 10.000 m2

– Thời gian bắt đầu thực hiện của dự án là năm 2017

– Thời gian dự tính hoàn thành: năm 2019

– Cung câp các hình thức với căn hộ: đối có khách hàng là Việt Nam thì thời gian sử dụng là lâu dài. Còn sở hữu người nước ngoài thì khoảng 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Đặc điểm của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án có riêng cho mình một vị trí đắc địa ở trọng điểm Quận 2 giúp cho các cư dân khá thuận lợi khi tham gia giao thông. Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi của dự án đã đảm bảo sự an toàn cao hơn cho các cư dân. Đồng thời dự án sở hữu 3 mặt tiền nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

vi tri du an gem riverside

Theo tin tức bất động sản khu căn hộ Gem Riverside là một dự án được tiến hành sau sự thành công rực rỡ của dự án KĐT Đông Sài Gòn. Vì thế mà căn hộ Gem Riverside được có kiến trúc có đậm phong cách của Châu Âu rất là tinh tế, hiên đại.

Theo Nhật Phạm căn hộ này được mọi người phân tích à 1 góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành phố đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối sở hữu các dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất mang thể sẽ trở thành một biểu tượng sở hữu phong cách khác biệt. Cho nên mà nó có trong mình một vài nét đặc sắc riêng lôi kéo được nhiều sự chú ý của mọi người cùng với phong cách thiết kế hết sức đặc trưng.

Theo công ty bất động sản có tổng diện tích của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được có 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Như vậy mà dự án Gem Riverside này đã được những chuyên gia về bất động sản phân tích là một trong các dự án hot nhất ngày nay. Ngoài ra, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế cạnh tranh và phát triển của nhà đầu tư Đất Xanh.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang đến 1 phong cách sống đặc trưng cho người dân sống tại đấy. Không chỉ vậy, dự án còn rất dễ dàng trong việc đi đến đến những khu trọng tâm của đô thị với việc lân cận các tuyến phố huyết mạch.

0913.756.339