Thảo Điền Pearl quận 2 ban công thông thoáng gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ cao cấp Thao Dien Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

can ho thao dien pearl

can ho thao dien pearl quan 2 khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

du an Empire City thu thiem với diện tích xây dựng khoảng 14.5ha, diện tích sàn xây dựng 730.000m2. Quy mô dự án đẳng cấp với tòa nhà cao 86 tầng (toà nhà cao nhất Việt Nam, điểm nhấn của dự án), tổ hợp khách sạn 5 – 6 sao, khu phức hợp trung tâm thương mại

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Cho thue can ho thao dien pearl là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Không gian căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Thảo Điền Pearl quận 2, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

 

Bàn giao căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

0913.756.339