Tại sao dự án Aqua city có sức hấp dẫn với khách hàng?

Aqua City tại Biên Hòa Đồng Nai thời gian gần đây đã gây tốn không biết bao nhiêu giấy mực và tâm tư săn đón của giới truyền thông bất động sản.

Những thông tin chính thức của dự án hàng ngày luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng bởi các nhà đầu tư chuyên săn dự án. Dự án đến tính thời điểm hiện nay được chủ đầu tư Novaland thông báo đã chốt doanh số bán hàng kỷ lục, những sản phẩm xây dựng cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn những cơ hội cho các nhà đầu tư ở những phân khu tiếp theo tại Aqua City Novaland, sau khi phân khu đầu tiên đi vào giai đoạn khởi công đặt nền móng. Trân trọng kính mời các nhà đầu tư đồng hành với VnRep để biết được những thông tin liên quan đến dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tại sao dự án Aqua city có sức hấp dẫn với khách hàng?

Khu đất xây dựng dự án Aqua City được chủ đầu tư tập đoàn Novaland nắm trong tay những yếu tố thuận lợi cho sự phát triển nhất sau này, vị trí chính xác nằm tại địa bàn Xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án có lợi thế nằm kế cận với dòng sông Đồng Nai thơ mộng, huyền bí với chiều dài 32km đường bờ sông chạy bao quanh toàn bộ khu vực dự án. Đây có thể đánh giá là vị trí đẹp nhất tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hoà hiện nay.

Khu đô thị sinh thái Aqua City được nhà thầu Novaland hết sức chú trọng, các tiện ích tại khu đô thị đã được các chuyên gia thiết kế của tập đoàn rất nhiều công lao và thời gian khảo sát và nghiên cứu tìm hiểu.

Đưa ra quyết định thiết lập hệ thống những tiện ích chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất để khai thác đưa vào dự án.

Tận dụng lợi thế được bao bọc bởi con sông Đồng Nai, tập đoàn Novaland còn dành nhiều diện tích đất để tạo cảnh quan mảng xanh cho dự , nhằm đem đến một không gian xanh mát, trong lành và nhiều điều lý thú cho khách hàng tại Aqua City khám phá.

Có thể nói, VnRep đánh giá rất khách quan về vấn đề tiềm năng phát triển của Aqua City, mọi sự thu hút từ dự án đều xuất phát từ tiềm năng vị trí, tiềm năng sở hữu những lợi thế cực kỳ lớn của hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đang được đồng bộ quy hoạch và phát triển.

Tiện ích nổi bật tại Aqua City

tien ich du an aqua city

Aqua City có một số tiện ích dịch vụ nổi bật nhằm phục vụ hầu hết những mong muốn, nhu cầu của khách hàng, từ những tiện ích nhỏ nhất đến cao cấp của khách hàng đều được chú trọng như: hệ thống nhà hàng ăn uống, cà phê, chuỗi trung tâm thương mại với đầy đủ các thương hiệu hàng hoá kinh doanh buôn bán, khu vui chơi phức hợp giải trí đa tiện ích, công viên dã ngoại, bến chèo thuyền Kayak trên sông Đồng Nai, công viên nướng ngoài trời, công viên thể dục thể thao ngoài trời và trong nhà, sân bóng mini, sân tennis,…

Tất cả mọi tiện ích dành cho các cư dân tha hồ tự do tận hưởng và trải nghiệm đầy đủ khi lựa chọn dự án Aqua City làm nơi an cư.

Mọi thông tin trên VnRep mong rằng sẽ đem đến thêm nhiều những hiểu biết liên quan đến dự án khu đô thị Aqua City của tập đoàn Novaland tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339