Sự kiện “Dự án Felicia City Phú Riềng – Nơi vẻ đẹp giao thoa”

Felicia City Reviewland.vn gần đây được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và tinh tế đem đến 1 không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Dự án nhà phố và biệt thự như thỏi nam châm thu hút toàn bộ mọi quý khách về với Bình Phước . Có được sự thành công cho nên thì trước hết phải kể đến công sức của CĐT dự án. Vậy CĐT của Dự án Felicia City Phú Riềng là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Felicia City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/the-xinh-village

Felicia City Bình Phước đầu tư dài hạn

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà phố và biệt thự được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án đất nền Felicia City Phú Riềng là 1 dự án nhà phố và biệt thự tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường Bình Phước nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này vì sao lại có sự khác biệt cho nên ? Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian môi trường xung quanh sống động nhất cho cư dân Dự án Felicia City Phú Riềng. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án Felicia City Phú Riềng, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi môi trường xung quanh cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền Felicia City Phú Riềng hứa hẹn sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn 1 không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong 1 không gian sống tuyệt vời.

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước đón ánh sáng

Tổ hợp biệt thự và nhà phố tại biệt thự Felicia City Phú Riềng với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án Felicia City Phú Riềng. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings gây dựng trên thị trường. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án Felicia City Phú Riềng đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Lựa chọn định cư tại Dự án Felicia City Phú Riềng đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống tiện nghi tiên tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với việc sở hữu vị trí vàng ,không gian sống trong lành thoáng khí được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích lý tưởng ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự do Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings làm CĐT hứa hẹn Dự án Felicia City Phú Riềng sẽ đem đến cho bạn 1 nơi sống lí tưởng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339