Bật mí giá bán hấp dẫn tại dự án Đảo Kim Cương

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tạo nên không ít tiếng vang tại thị trường quận 2 từ năm 2016 đến nay, dự án Đảo Kim Cương, quận 2 là nơi mong ước của rất nhiều khách hàng. Và vấn đề giá bán tại đây luôn là nỗi lo cho 1 dự án thuộc phân khúc cao cấp bậc nhất này.

Vậy giá bán căn hộ Quận 2 bao nhiêu? Ai có thể sở hữu các căn hộ cao cấp Quận 2 tại đây? Là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất về căn hộ Đảo Kim Cương. Với bài viết này từ các chuyên gia canhoquan2.today, quý khách sẽ được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này từ căn hộ ven sông Quận 2.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương là bao nhiêu?

Theo Nhật Phạm giá bán tại các tòa tháp trước đó bao gồm cả những căn hộ cao cấp view sông mà chủ đầu tư Đảo Kim Cương đưa ra xấp xỉ từ 45 – 70 triệu/m2. Cập nhật gần đây từ SaleReal Team, giá bán căn hộ quận 2 này đang có xu hướng tăng nhẹ trong thời điểm này tại thị trường căn hộ quận 2.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay gây sốt đến không ít khách hàng trong và ngoài nước. Với phân khúc cao cấp, chủ đầu tư kusto Home không chỉ mong muốn mang  1 căn hộ giá “mềm” mà còn phải chất lượng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tất cả các nhu cầu sống cần thiết của cư dân đẳng cấp và hiện đại.

Theo công ty bất động sản toàn bộ dự án có 1200 căn hộ cao cấp có các diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn Shophouse và tầng Duplex được thiết kế cao tầng với 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh, đảm bảo hài hòa với không gian mảng xanh và ánh sáng tại căn hộ.

nha mau dao kim cuong

Các căn hộ khác sẽ được cất lên từ tầng thứ 5 tại các tòa tháp. Tùy theo vị trí căn hộ nằm đâu, hướng view như thế nào, sẽ có giá bán khác nhau. Đặc biệt tại đây có hơn 80% căn hộ có view sông Sài Gòn hướng quận 1.

Theo chuyên gia bất động sản các căn hộ tại các tháp Brilliant, Bahamas, Bora Bora, Hawaii và Maldives đã được bán 100%. Hiện tại chỉ còn 1 số ít căn hộ thứ cấp mà các chủ hộ bán ra.

Tuy nhiên số lượng này không nhiều vì hầu như khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương để an cư với mục đích an cư lạc nghiệp là chủ yếu. Nếu 100 căn bán ra thì có 70 căn là khách hàng chọn mua để cho tổ ấm của mình sinh sống.  

Hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị bàn giao những căn cuối cùng cho khách hàng vào tháng 9 này tại tòa tháp Canary. Giá bán các căn hộ tại đây dự kiến sẽ giao động bắt đầu từ 55 triệu/ m2.

Với giá bán 55tr/m2 thì giá bán block cuối cùng block Canary là sản phẩm tốt nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư. Nhưng tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một vài sản phẩm của chủ đầu tư Capitaland như: Feliz En Vista, Vista Verde Capitaland. Thông tin dự án Vista Verde khách hàng có thể cập nhật chi tiết tại đây phân tích SaleReal, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chuyên gia.

Đảo Kim Cương giá trị sống nổi bật

Ai nên mua căn hộ Đảo Kim Cương với mức giá bán này?

Theo Trần Đình Hiếu do với các đối thủ cùng phân khúc thì dự án Đảo Kim Cương nổi bật hơn cả với hàng loạt các hạng mục xây dựng bên trong dự án mà chủ đầu tư tạo nên. Tại Blog Canhoquan2.today, các chuyên gia của chúng tôi có những cập nhật mới nhất xoay quanh các tin tức thị trường liên quan gửi đến quý khách. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viếtthời điểm bàn giao căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home hạ tầng trong khu vực có gì nổi bật.

Ai là người nên sở hữu các căn hộ tại đây? Đó là những gia đình trung lưu và thượng lưu , là những doanh nhân đẳng cấp, văn minh và trí thức.

Với những thông tin trên mà chúng tôi vừa phân tích, hi vọng quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể về dự án và có những sự lựa chọn phù hợp tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 này.

 

Trả lời

0913.756.339