Quy hoạch mặt bằng khu đô thị Aqua City như thế nào?

Thiết kế mặt bằng dự án Aqua City là một trong những vấn đề tiếp theo sẽ được Lê Quang Thành một chuyên viên tư vấn bất động sản nổi tiếng chia sẻ. Nếu quý khách là những nhà đầu tư đã quan tâm đến dự án Đồng Nai thì không nên bỏ qua phân khu Aqua City River Park 1.

Với những lợi thế nằm ở các mặt tiền đường lớn như Hương Lộ 2, đường Nam Cao, đường Xuyên Tâm thì Lê Quang Thành tin chắc rằng Aqua City sẽ mang đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng. Trong bài viết này, lê Quang Thành xin chia sẻ thông tin mặt bằng và những ưu điểm của phân khu này để gửi đến quý khách.

aqua cityMặt bằng dự án Aqua City Novaland

Tổng diện tích được chính quyền Đồng Nai cấp phép cho tập đoàn Novaland để xây dựng khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là hơn 1000 hecta. Toàn bộ diện tích đất này sẽ được phân chia theo hai loại là đất công viên cây xanh, mặt nước, tiện ích, cùng với đó là cơ sở hạ tầng và 30% diện tích để triển khai các dòng sản phẩm nhà ở như căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Cập nhật đến cuối năm 2020 thì chủ đầu tư Novaland đã triển khai mở bán đất thành công 6 phân khu của dự án Aqua City với hơn 5.000 sản phẩm được đến tay các nhà đầu tư. Đây là một kết quả được Lê Quang Thành đánh giá là rất thắng lợi đối với tập đoàn Novaland khi ra mắt dự án mới tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Trong số những phân khu tại dự án Aqua City thì hiện tại chủ đầu tư đang mở bán phân khu nhà phố, shophouse và biệt thự song lập mang tên Valencia. Từ quy hoạch tổng thể để Lê Quang Thành đánh giá mặt bằng dự án Aqua City được quy hoạch rất tốt và được đầu tư theo từng phân khu nên sẽ hoàn thiện theo từng khu vực.

Để tìm hiểu chi tiết về các phân khu dự án Aqua City thì quý khách hãy đăng ký thông tin qua email để chuyên gia của chúng tôi có thể chia sẻ đến trực tiếp cho quý khách.

Ưu điểm của quy hoạch dự án Aqua City Biên Hòa

Với những thông tin về quy hoạch thì chúng tôi đánh giá rằng đây là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của khu đô thị Aqua City. Như đã giới thiệu và đánh giá trong phân vị trí thì dự án Aqua city của Novaland tọa lạc ven sông Đồng Nai với 32km bờ sông bao quanh dự án.

vi tri aqua cityĐể tận dụng tối ưu ưu điểm này thì chủ đầu tư Novaland đã triển khai xây dựng nhiều phần khu với thiết kế các căn nhà phố và biệt thự ven sông. Cung sự kết hợp của không gian cây xanh và diện tích mặt nước sẽ tạo nên một môi trường sống tốt, mang đến chất lượng cuộc sống cao hơn cho cư dân.

Việc phân chia theo từng phân khu và sắp xếp các công trình nhà ở theo chủng loại sẽ giúp tối ưu về không gian và hình thành nên những khu vực có quy hoạch đồng bộ. Hệ thống đường giao thông bên trong dự án Aqua City cũng được kết nối linh hoạt và thông thoáng để cư dân có thể dễ dàng di chuyển trên diện tích 1000 hecta của dự án.

Hệ thống tiện ích cũng được bố trí hợp lý từ trong nhà lẫn ngoài trời để từ đó cứ dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng theo mục đích của mình. Từ những điều này để cho thấy ưu điểm của việc quy hoạch dự án tốt mà Novaland đã thực hiện cho khu đô thị sinh thái Aqua City.

Để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin xoay quanh dự án Aqua City thì quý khách hãy để lại thông tin liên hệ nhằm hỗ trợ Lê Quang Thành tiếp cận và cung cấp thông tin mới nhất cho quý khách.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://draft.blogger.com/profile/08965522249073112274

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339