Những loại căn hộ của New City

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư đẳng cấp với vị trí đẹp, thuận tiện có giá thành hợp lý tại Sài Thành thì New City chính là 1 trong số những cái tên đáng để bạn chú tâm. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về công trình này bạn sẽ càng nhận thấy được các lợi ích tuyệt đỉnh cùng đời sống như mơ mà những căn hộ chung cư ở New City dự án chung cư Bình Khánh quận 2 có thể đem lại cho bạn và gia đình. Cùng với đó, chung cư cao cấp New City cũng có rất nhiều dạng căn hộ đa dạng để phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Những căn hộ quận 2 canhoquan2.today hiện tại không chỉ với vị trí vàng giao thông tiện dụng có hệ thống cơ sở vật chất vững mạnh đồng bộ , những sản phẩm tiêu biểu có thể đề cập tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống ước mong sắp sông nước cộng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

can ho new city

Vị trí dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City có vị trí chiến lược ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của New City được lấy từ ý nghĩa thực thụ yếu tố phong thủy, nó được thể hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét con sông uốn éo mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông mang lại cho các người dân mảng xanh, không khí thoáng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước mát lành với những tiện nghi hiện đại, trang trọng nhất giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng đời sống trong lành, mát mẻ, bồi đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sống trong thời gian tới.

New City sản phẩm dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2, tuy nhiên với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 ở thời điểm hiện tại thì khách hàng có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí Quận 7, phường Phú Thuận, Quận 7.

Quy mô dự án tổng cộng 4000 căn hộ sở hữu hướng view cực kì đẳng cấp, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và hơn 80% căn hộ view trực diện sông Sài Gòn.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Quận 7 khách hàng có thể cập nhật chi tiết bài viết của chuyên gia Nhật Phạm tại nhatpham: dự án Sunshine Diamond River.

So sánh với các dự án căn hộ Quận 7 trong khu vực thì dự án Sunshine Group có gì đặc biệt tham khảo ngay.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong những nhà thầu chất lượng ở Việt Nam được nhiều giới đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tập đoàn BĐS SSG chuyên về quy hoạch và phát triển dự án đẳng cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với quý khách.

Quy mô của New City gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Các kiểu loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D có diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, có diện tích là 46,71m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, có S là 77,11m2

Phụ thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn loại căn hộ thích hợp nhất để tận hưởng đời sống thư thái tuyệt hảo ở New City.

0913.756.339