Nơi lý tưởng để sống Gem Riverside

 Dự án Gem Riverside theo công ty môi giới nhà đất uy tín là dự án do Đất Xanh chính thức tung ra thị trường vào những tháng đầu năm 2017. Với thiết kế hiện đại  can ho Gem Riverside đã tạo nên một cơn sóng mới tại thị trường căn hộ chung cư khu vực trung tâm quận 2.

Dự án Gem Riverside được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án Quận 2 được công ty SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn

can ho gem riverside

Nơi lý tưởng để sống Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản của nhà đầu tư thì Gem Riverside sẽ bàn giao nhà hoàn tất nội thất căn bản. Nội thất phía trong của căn hộ Gem Riverside theo góc nhìn của SaleReal được sắp đặt khá trang trọng với sàn lót gạch cho phòng khách, nhà ăn, bếp, nhà tắm, đặc biệt phòng ngủ được lát sàn gỗ sang trọng, bên cạnh đó căn hộ còn dùng vật liệu thân thiện với tự nhiên và điều kiện sống. Chắc hẳn các nội thất cơ bản này sẽ khiến hài lòng quý khách hàng và phần nào trợ giúp tốt hơn cho người dân của Gem Riverside lúc chính thức nhận nhà.

Tổng hợp các dự án căn hộ cao cấp quận 2 được quý khách sắm ở cũng như nhà đầu cơ quan tâm đặc biệt giả dụ các bạn đang muốn tậu 1 thời cơ đầu tư sinh lời tốt xem thêm: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ với căn hộ cao cấp quận 2 hay sắm 1 môi trường sống đẳng cấp thì chẳng thể bỏ qua:

Phương thức thanh toán Gem Riverside thế nào

Theo Nhật Phạm bên cạnh đó, pháp lý căn hộ Quận 2 rất đầy đủ, cụ thể, minh bạch, cùng với đó là giá cả hợp lý và cách thức thanh toán linh động là chỉ chi trả trước 200 triệu, vài tháng sau mới thanh toán tiếp cũng chính là thế mạnh cạnh tranh của dự án Quận 2 so với các công trình cùng phân khúc. Nhà đầu tư cũng đảm bảo về quy trình xây dựng Gem Riverside và giao nhà. Đặc biệt sẽ có các chương trình khuyến mại thu hút diễn ra trong các đợt mở bán đầu tiên của dự án.

Theo chuyên gia bất động sản Gem Riverside tọa lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, Quận 2 thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc:  , TP Hồ Chí Minh với ba mặt giáp sông Sài Gòn và mặt còn lại giáp trục đường song hành, công trình Gem Riverside không chỉ có thuận lợi lúc sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ mà còn thụ hưởng môi trường sống trong lành ngay bên bờ sông. Công trình sở hữu nhiều tiện ích nội khu tân tiến và đẳng cấp: Hồ bơi tràn rộng, Vườn nướng BBQ, Khu nhà hàng riêng biệt, khu giải trí ven sông, Phòng tập Gym, Khu Spa, khu thể dục…

Theo môi giới nhà đất uy tín ngoài ra, căn hộ Gem Riverside còn hưởng thụ hơn 60 tiện ích ngoại khu gần ngay khu vực: Trung tâm mua sắm Parkson, Trường học quốc tế chất lượng cao, khu siêu thị Big C, Coop Mart, Metro,…

Nội thất trang trọng, tiện nghi cao cấp, vị trí thuận tiện – rõ ràng những yếu tố này phần nào sẽ chứng minh cho sức thu hút của Gem Riverside trên thị trường, với giá bán phù hợp nữa thì dự án sẽ hấp dẫn được nhiều đối tượng quý khách hàng phong phú hơn. Với những ai có view nhìn chiến lược thì Gem Riverside còn là một phương án đầu tư không tệ khi khu Quận 2 đang phát triển dữ dội mỗi ngày để trở thành khu vực trọng điểm mới của thành phố.

0913.756.339