Sao thủy nghịch hành là gì? Những ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Đối với những người quan tâm đến chiêm tinh học, cụm từ “sao Thủy nghịch hành” không còn xa lạ. Nhưng chúng ta cần hiểu rõ tác động của chúng đối với các cung hoàng đạo là như thế nào. Điều gì cần chú ý trong mùa sao Thủy nghịch hành? Hãy cùng canhocitygarden.org khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Sao thủy nghịch hành là gì?

Theo chiêm tinh học, sao Thủy symbolize cho suy nghĩ, giao tiếp, các phương tiện truyền thông xã hội, và các loại văn bản. Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy di chuyển ngược lại trên bầu trời, gây ra sự mất cân bằng và làm biến đổi thông tin, tạo ra nhiều rủi ro.

Người ta khuyến cáo rằng, trong giai đoạn này, nên hạn chế di chuyển hoặc triển khai các kế hoạch và dự định.

Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 – 2023

Dựa theo chiêm tinh học, sao Thủy nghịch hành sẽ diễn ra 4 lần trong năm 2022, thời gian cụ thể như sau:

  • Lần đầu tiên: Từ 14/1/2022 đến 3/2/2022, bắt đầu tại Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
  • Lần thứ 2: Từ 10/5/2022 đến 2/6/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
  • Lần thứ 3: Từ 9/9/2022 đến 2/10/2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Lần thứ 4: Từ 29/12/2022 đến 18/1/2023, diễn ra ở cung Ma Kết.

Các kỳ sao Thủy nghịch hành trong năm 2023:

  • Lần 1 năm 2023 – Ở Ma Kết: Từ ngày 29/12/2023 đến ngày 18/1/2023
  • Lần 2 năm 2023 – Ở Kim Ngưu: Từ ngày 21/4/2023 đến ngày 14/5/2023
  • Lần 3 năm 2023 – Ở Xử Nữ : Từ ngày 23/8/2023 đến ngày 15/9/2023
  • Lần 4 năm 2023 – Ở Nhân Mã : Từ ngày 13/12/2023 đến ngày 1/1/2024

Những ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Bạn cần lưu ý một số ảnh hưởng sau đây khi sao Thủy nghịch hành:

Khả năng tập trung bị giảm sút

Trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành, mọi người thường trải qua cảm giác bối rối và mất tập trung. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch, có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển, thay đổi lộ trình hoặc gặp phải rắc rối khi đặt vé tàu hoặc phòng khách.

Vì vậy, trong giai đoạn này, lưu ý khi xử lý thông tin từ văn bản, hãy chú trọng đến bảo quản tài liệu và giấy tờ khi làm việc hoặc học tập. Đặc biệt, hạn chế cam kết bằng miệng để tránh các khó khăn không mong muốn.

Giao tiếp gặp khó khăn

Trong nửa đầu giai đoạn sao Thủy nghịch hành, khi sao Thủy đặt ở chòm Song Tử, bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ ý tưởng của mình và thực hiện chúng một cách hiệu quả. Giao tiếp với người khác có thể gặp trục trặc, và khả năng đa nhiệm, sáng tạo cùng với tư duy logic có thể giảm sút.

Do đó, trong giai đoạn này, quan tâm đặc biệt đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa văn bản, nghiên cứu hay đàm phán để giảm thiểu những sai sót có thể xảy ra.

Gặp vấn đề về tài chính

Trong năm 2022, sao Thủy nghịch hành lần thứ hai xuất hiện ở cung Kim Ngưu, và dự kiến sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính. Có thể xảy ra những sự cố như mất tiền, mua đồ không cẩn thận, hoặc chi tiêu quá mức. Vì vậy, quan trọng để bạn chú ý và giữ gìn cẩn thận đồ đạc trong nhà, cũng như học cách chi tiêu tiết kiệm để tránh mất mát không mong muốn.

Ngoài ra, trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu, mọi sự diễn ra có thể trở nên chậm trễ, làm tăng cảm giác mất kiên nhẫn và chán nản. Trong thời điểm này, quan trọng là giữ vững lòng kiên trì, kiểm soát tinh thần quyết tâm và duy trì lý tưởng cũng như kế hoạch của bạn.

Chú ý các mối quan hệ

Sao Thủy nghịch hành đánh thức những ký ức về quá khứ của bạn. Bạn có thể trải qua những cảm xúc hoài niệm và nhớ nhung về những kỷ niệm xưa. Trong thời điểm này, cũng có khả năng bạn sẽ gặp lại người yêu cũ hoặc những người bạn đã lâu không liên lạc.

Máy móc, thiết bị có thể bị trục trặc

Sao Thủy nghịch hành có ảnh hưởng đối với máy móc, phương tiện vận chuyển, và các phương tiện truyền thông. Có thể xảy ra những sự cố như hỏng điện thoại, máy tính, hỏng xe cộ, chuyến bay bị hoãn, giao hàng trễ, hoặc thậm chí có thể gặp tai nạn giao thông.

Vì vậy, khi tham gia giao thông, bạn cần thận trọng hơn, giữ gìn đồ đạc một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân và tránh những vấn đề không mong muốn.

Bài viết này giới thiệu đến bạn một số thông tin về sao Thủy nghịch hành và cung cấp những lưu ý quan trọng trong giai đoạn này. Hy vọng rằng những thông tin được tổng hợp bởi Canhocitygarden.org sẽ mang lại giá trị cho bạn. Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người xung quanh để họ cũng có thể được thông tin và chú ý đến những điều quan trọng này!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339