Người mệnh hỏa nên chọn hình xăm gì? Top hình xăm cho nam/nữ mệnh hỏa

Nhiều người tò mò về việc người mệnh Hỏa nên chọn hình xăm nào để thu hút may mắn và tài lộc. Vì vậy, hôm nay Canhocitygarden.org sẽ tiết lộ cho bạn những hình xăm phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa để mang lại may mắn và tài lộc!

Đặc trưng tính cách người mệnh hỏa

Những người mệnh Hỏa thường mang trong họ sự dũng cảm, đầy năng lượng và sẵn lòng đối mặt với rủi ro. Họ luôn tự chủ, mạo hiểm và có tính cách trực tiếp, thật thà. Sự thẳng thắn này khiến cho họ không giỏi việc giả dối và thường giao tiếp một cách khô khan. Đồng thời, họ cũng thường rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, điều này khiến cho họ thích hợp với các công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, …

Nam/nữ mệnh hỏa nên chọn màu gì khi xăm?

Đối với nam giới mệnh Hỏa, hình xăm thường cần có đường nét mạnh mẽ để phản ánh bản lĩnh của họ. Các lựa chọn phổ biến cho hình xăm nam mệnh Hỏa có thể là hình phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con voi,… kết hợp với các gam màu như đỏ, hồng, tím, nâu và xanh lá phù hợp với mệnh Hỏa.

Với nữ giới mệnh Hỏa, thường thông minh, nhanh nhẹn và có tính cách nhiệt huyết. Hình xăm phong thủy thích hợp cho nữ mệnh Hỏa thường là hình đại bàng, phượng hoàng, mặt trời, hoặc những hình nhỏ như trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ,… Đồng thời, chọn các màu sắc như đỏ, hồng, tím, xanh lá và nâu phù hợp với mệnh Hỏa để kết hợp trong hình xăm.

Top hình xăm cho nam/nữ mệnh hỏa

Hình xăm hoa đào

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm rồng đỏ

Hình xăm mặt trời

Hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm trái tim

Hình xăm đại bàng

Hình xăm ngọn lửa

Canhocitygarden.org vừa chia sẻ cho các bạn về những lựa chọn hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa để thu hút may mắn, tài lộc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin cần thiết về hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa nhé!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339