Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Masteri An Phú chú trọng thiết kế đầy phong cách môi trường thân thiện

ban can ho Masteri An Phu chú trọng thiết kế, chuẩn mực mới phức hợp hiện đại. Dự án căn hộ view đẹp, nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội số 175 bảo vệ chuyên nghiệp. Căn hộ cao cấp Masteri An Phu hội đủ tiêu chuẩn, thuộc quận 2 phường An Phú đầy phong cách. Masteri An Phú đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Căn hộ Masteri An Phú căn hộ nghỉ dưỡng, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment môi trường thân thiện. Khu công viên cây xanh Masteri An Phú được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước.

Căn hộ Masteri An Phú, phức hợp hiện đại. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Masteri An Phú. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Masteri An Phú ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…

Bán Masteri An Phú căn hộ view đẹp. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Masteri An Phú mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…

Bán căn hộ Masteri An Phú, bảo vệ chuyên nghiệp. Masteri An Phú được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Căn hộ Masteri An Phú có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

Căn hộ Masteri An Phú, hội đủ tiêu chuẩn. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Bán căn hộ Masteri An Phú, căn hộ nghỉ dưỡng. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh (+84)915916915 – Gia Khánh Land phân phối dự án bất động sản Masteri An Phú