Khả năng phát sinh lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều không?

Khả năng phát sinh lợi nhuận của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là một trong các tố chất quan trọng nhất hút các nhà đầu tư lưu tâm và chọn lựa có nên đầu tư vô dự án đấy không. Có thể nói trong số các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên cả nước thì dự án Read More  là 1 cái tên cực kỳ nổi bật khi được mổ xẻ và đánh giá rất cao về khả năng phát sinh lời cho những nhà đầu tư. Dự án Condotel Intercontinental là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phương diện phát sinh lời của dự án trong bài viết dưới đây.

Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.  http://vanphucriversidecity.today/ với công trình dự án van phuc riverside với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không những là chỗ nghỉ dưỡng sang trọng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem đến các giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ vào sự kết hợp của vị thế chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển xinh đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng phát sinh lợi tức cao. Chứa trong mình những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới những cơ hội sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê ấn tượng mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi nhuận ít nhất hàng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn 5 sao mỗi năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều giúp công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Dưới dự quản lý của tên tuổi khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao khắt khe, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo vì hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng các giá trị đẳng cấp tới từ những cấu trúc căn hộ cũng như trang bị cơ sở vật chất 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng du khách đến nghỉ dưỡnglớn hằng năm và đem đến lợi tức tốt nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều phương diện thì các chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng phát sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339