Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Lucky Garden Bình Mỹ Quốc Lộ 1

Là một tuyến đường giao thông quan trọng, thuộc con đường vành đai 3 sẽ góp phần đáp ứng được những nhu cầu giao thông của toàn khu vực và có thể kích thích được sự phát triển kinh tế xã hội cho toàn khu vực TP.Hồ Chí Minh, trong đó có dự án khu biệt thự sinh thái nhà phố Lucky Garden.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Lucky Garden 
 
Là một tuyến đường giao thông quan trọng, thuộc con đường vành đai 3 sẽ góp phần đáp ứng được những nhu cầu giao thông của toàn khu vực và có thể kích thích được sự phát triển kinh tế xã hội cho toàn khu vực TP.Hồ Chí Minh, trong đó có dự án khu biệt thự sinh thái dat nen Lucky Garden
 
Theo như các thông tin quy hoạch của dự án, đường vành đai 3 có tổng chiều dài lên đến khoảng 89,3 km, trong đó được làm mới khoảng 73km, còn đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn dài khoảng 16,3 km hiện đang được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương đầu tư. Tổng vốn đầu tư cho dự án Lucky Garden Củ Chi khoảng 55.805 tỉ đồng (chi phí này không bao gồm kinh phí các cầu vượt) bằng nguồn vốn ngân sách, và nguồn vốn trái phiếu chính phủ và vốn vay ODA.

 
Điểm đầu của tuyến bắt đầu từ Km 38+ 500 thuộc đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, sau đó di chuyển qua 4 tỉnh, thành phố là TP.Hồ chí Minh (khu vực quận 9, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh); tỉnh Đồng Nai (đi qua huyện Nhơn Trạch); tỉnh Bình Dương (thuộc huyện Dĩ An, Thuận An); tỉnh Long An (thuộc huyện Bến Lức). Điểm cuối giao với đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh- Trung Lương.
 
Có thể thấy rằng tiến độ xây dựng đường vành đai 3 được phân kỳ đầu tư theo từng đoạn phát triển. Cụ thể, đoạn từ cao tốc từ Bến Lức – Long Thành (Nhơn Trạch) – quốc lộ 1A (Tân Vạn) có chiều dài 26,3 km, với tổng số vốn đầu tư 14.749 tỉ đồng sẽ hoàn thành trước năm 2017.
 
Đoạn từ quốc lộ 22 đến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương dài hơn 29 km, với tổng số vốn đầu tư lên đến 16.375 tỉ đồng sẽ được hoàn thành trước năm 2019. Đoạn cuối cùng từ Bình Chuẩn – quốc lộ 22 dài 17,5 km vốn đầu tư 9.814 tỉ đồng hoàn thành trước năm 2020.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du an lucky garden cu chi để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379