Gem Riverside Đất Xanh đôi nét dự án

Theo Nhật Phạm giao thông luôn luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong vấn đề mua nhà đối có mỗi người. Bởi lẽ giao thông với tác động rất lớn đến công việc của chính bản thân mỗi người cũng như các thành viên trong gia đình. Ai cũng muốn mua cho mình một căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không những đẹp về kiến trúc, trang trí mà còn phải thuận lợi về giao thông. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho một vài bạn một dự án sở hữu mạng lưới giao thông xung quanh rất là thuận lợi. Đó chính là dự án Gem Riverside, Sau đây chúng ta cùng nghiên cứu kỹ.

Gem Riverside là được công ty SaleReal đánh giá là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực khi sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Đôi nét về dự án Gem Riverside Quận 2

gem riverside doi net du an

Theo chuyên gia bất động sản dự án Gem Riverside là du an can ho Quan 2 lớn thuộc sự đàu tư cảu tập đoàn Đất Xanh, 1 trong một vài đơn vị có tên tuổi hàng đầu trên phân khúc BDS, mang diện tích dự án là hơn 6,7 ha, qui mô thi công 379,668m2 với số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Quy mô gồm 35 tầng có 3100 căn hộ có diện tích từ 50m2- 120m2 tương đương một số kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ.

Dự án này có 2 mặt giáp sông gây ra 1 môi trường sống trong lành, thoáng khí.

Về kiến trúc : được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến, giản dị, mỗi căn đều mang ban công, những phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạn dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tránh cho căn hộ không bị tối.

Tham khảo nhà mẫu của dự án của Đất Xanh tại Quận 2:

Tiện ích : căn hộ này đem đến rất nhiều tiện ích cả nội khu lẫn bên ngoài như hệ thống hồ bơi, khu thể thao, khu vui choi giải trí… nằm ngy trong bên trong dự án. Hệ thống trung tâm y tế, trường học quốc tế, siêu thị…. Là những tiện ích bên ngoài mà dự án được hưởng.

Giao thông xung quanh căn hộ Gem Riverside

Theo Trần Đình Hiếu được xem là mang vị trí vàng về giao thông.,nằm tại mặt đường xa lộ, khu dân cư Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của các tuyến phố giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành phố, lân cận đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là tuyến phố Huyết mạch di chuyển quận 2 và khu Đông. Một trong những điểm dễ dàng nữa về giao thông lúc ở căn hộ Gem Riverside là sở hữu thể thuận tiện kết nối về trọng điểm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

Theo Lê Đình Phong từ đấy mất rất ngắn thời gian kết nối về trọng điểm thành thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để kết nối quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đấy với thể đến các khu đô thị cao cấp , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…

Từ dự án Gem Riverside quý khách sẽ chỉ mất từ 05 đến 07 phút là bạn mang thể di chuyển đến những tiện ích bên ngoài như một vài siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống những trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống các trung tâm y tế như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

từ đó trên đó là tất cả thông tin về giao thông xung quanh dự án Gem Riverside, chắc chắn rằng nếu khách mua sống ở đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự dễ dàng của mạng lưới giao thông .

0913.756.339