Dùng muối phong thủy trong không gian nhà để thu hút tài lộc và hóa giải sát khí.

Trải qua hàng ngàn năm, muối đã được biết đến với vai trò làm sạch, được sử dụng trong nghi lễ tẩy rửa cổ xưa. Trong văn hóa Việt Nam, muối được coi là có khả năng xua đuổi tà khí, hấp thụ năng lượng tiêu cực. Để hiểu rõ hơn về cách muối thực hiện điều này, hãy cùng canhocitygarden.org tìm hiểu cụ thể nhé.

Công dụng của muối trong phong thủy

“Có muối đầu năm, có vôi cuối năm” – câu ngạn ngữ truyền thống đã khẳng định sức mạnh của muối trong việc xua đuổi tà khí và loại bỏ những điều không tốt trong cuộc sống.

Theo lý thuyết phong thủy, muối khi kết hợp với nước có thể gia tăng hiệu quả của nó. Người ta thường đặt đồng tiền kim loại trong bát muối để tạo ra phản ứng, giúp làm sạch và tiêu diệt năng lượng tiêu cực.

Từ hàng ngàn năm trước đến nay, dân gian vẫn coi muối như một công cụ phong thủy mạnh mẽ và hiệu quả.

Dùng muối để hóa giải như thế nào?

Rắc muối để xua tà khí: Khi chuyển đến nhà mới, một cách thực hiện được khuyến khích là rải muối trong từng phòng, đặc biệt là các góc nhà. Đợi khoảng 24 giờ để muối hấp thu năng lượng từ chủ trước đó, sau đó bạn có thể quét đi.

Đặt bát muối để thu hút sung túc: Để mang lại sự giàu có cho gia đình, người ta thường đặt một bát muối ở góc nhà thuộc cung Tài lộc (hướng Đông Nam). Ngoài ra, để duy trì sức khỏe tốt, bạn cũng có thể đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông). Hãy nhớ thay muối mỗi 2 tháng.

Đặt bát muối để xua tà khí suốt cả năm: Đổ một lượng muối vào bát hoặc cốc thủy tinh khoảng 3/4, sau đó đặt 6 đồng xu thành hình vòng tròn trên mặt muối. Nhớ đặt tiền ở trên muối và hướng mặt của xu về phía trên.

Nước muối hấp thu năng lượng tiêu cực

Nước muối cũng là một cách để hấp thụ năng lượng tiêu cực. Để thực hiện điều này, bạn cần chuẩn bị muối biển, một ly thủy tinh hoặc bát, cùng 06 đồng xu và thực hiện các bước sau:

Bước đầu tiên, bạn cho muối vào bát hoặc ly thủy tinh. Tiếp theo, xếp 06 đồng xu thành hình vòng tròn trên mặt muối. Đặc biệt, hãy chắc chắn đặt tiền trên mặt muối và mặt phẳng của xu hướng lên trên.

Cuối cùng, đổ nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (vì muối và nước khi tạo tinh thể có thể làm hỏng bề mặt của bát).

Cách hóa giải vận đen bằng muối

Có nhiều cách hóa giải vận đen bằng muối mà bạn có thể thử:

Ném muối qua vai trái: Bạn cầm một nắm muối bằng tay phải (với phụ nữ) hoặc tay trái (với nam giới), sau đó ném nắm muối qua vai trái. Hành động này có ý nghĩa là loại bỏ những điều không tốt ở phía sau lưng. Nhớ rằng, hãy chắc chắn ném qua vai trái để tránh sự xui xẻo.

Tắm nước muối: Hòa 07 muỗng muối vào nước và dùng nước này đổ từ trên đầu xuống. Hành động này ý nghĩa là loại bỏ vận xui trên cơ thể bạn.

Đặt bát muối trong nhà: Đặt muối vào bát hoặc ly thủy tinh, sau đó xếp 06 đồng xu thành vòng tròn trên mặt muối, hướng mặt của xu lên trên. Đổ nước vào để tạo sự tẩy rửa và tiêu diệt năng lượng tiêu cực trong không gian nhà bạn.

Đặt hũ muối ở đâu để hút tiền bạc vào nhà?

Nơi lý tưởng để đặt bát hoặc ly muối để thu hút tài lộc là các góc, đặc biệt là góc ở hướng Đông Nam (cung Tài Lộc). Đồng thời, bạn cũng có thể đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo) để bảo vệ sức khỏe của gia đình. Hãy nhớ thay muối mỗi 2 tháng để đảm bảo hiệu quả nhé.

Có nên đặt muối ở góc nhà?

Như đã nhiều lần đề cập trước đó, việc đặt muối phong thủy trong nhà, đặc biệt là ở các góc như hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) và hướng Đông (cung Gia Đạo) được xem là quan trọng.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến muối phong thủy cùng những gợi ý về cách đặt muối trong nhà mà Canhocitygarden.org muốn chia sẻ. Hy vọng những kiến thức này sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn và các thành viên trong gia đình. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339