Dự án Gem Riverside Đất Xanh và nút giao thông An Phú

Dự án Gemriverside đang chứng mình đây là dự án ngựa ô đầu năm 2018 của thị trường Quận 2. Theo ghi nhận từ phòng đặt chỗ Gem Riverside của Đất Xanh thì số lượng đặt chỗ tăng liên tục. Với hạ tầng giao thông cực kì phát triển ngay An Phú Quận 2, dự án Gem Đất Xanh sẽ là điểm nóng của năm nay theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành.

can ho gem riverside quan 2

Với những chánh sách về giao thông gần ra gần đây tại nút giao thông yên Phú thì các kế hoạch tạo liên quát tới nút này sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Những kế hoạch đó hoặc có quan được hưởng lợi, hoặc đừng. Cũng tọa lạc trong nút giao thông An Phú, Gem Riverside được xem là kế hoạch được hưởng lợi nhất từ nút giao thông này.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh và bài toán về hạ tầng giao thông

Dự án Gem Riverside Đất Xanh gần với nút giao thông An Phú là yếu tố giao giữa các tuyến đường có. Số giao thông khá đông những phương tiện qua tới, đi như đại lộ Mai Chí Thọ, đường cao tốc thành phố hồ Chí Minh – Giầu Dây, đường Lương Định Của… Do bởi Lượng xe qua đây rất các nên vào giờ cao yếu tố hay bị tắc đường. Bởi đấy, nhằm hạn chế tình trạng này, vô ngày 31/7 thành phố bể Chí Minh đã tạo văn bản đề xuất lên Bộ Giao thông vận tải tạo lập nút Giao thông yên Phú Với một tầng. Trong tién trình thi công, người ta đã tạo lập hầm chui hai chiều, hầm chui hai làn ở tầng 1; trên tầng 2 sẽ phát triển cầu vượt 2 làn xe theo nhiều lối khác nhau…

Tham khảo các các dự án căn hộ đáng đầu tư trong 2018: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Trong quá trình thi công thì dự án Gem Riverside được xem là chiến lược được hưởng lợi nhiều nhất. Bởi nó nằm ngay đường song hành, nằm đối xứng hai bên cao tốc Long thành – Giầu Dây gần Đối với nút giao thông an Phú, cụm 03 dự án Nam Rạch Chiếc – kế hoạch Saigon Sport City – Him Lam City và một số dự án xung quanh. Chỗ đây được xem là 1 trong các khu được hưởng lợi các nhất trong quá trình nút giao thông yên Phú thi công nhằm nhằm giải tỏa áp lực giao thông, giảm tình trạng kẹt xe vô giờ cao yếu tố.

Đọc thêm: Ông lớn đầu tư phát triển Gem Riverside Quận 2 là ai?

Cú hích về hạ tầng giao thông là cơ hội đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Thông tin việc nút giao thông yên Phú thi công đã xây ra một cú hích lớn Đối với dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 của tập đoàn Đất xanh Group trong số nửa cuối 5 2017 này bởi những lợi ích mà nút giao thông yên Phú đem đến cho dự án rất lớn, trợ giúp chiến lược thu hút được các sự đầu tư, chú trọng của các chủ đầu tư cũng như của Khách hàng những trên.

Gem Riverside dat xanh là một chiến lược đẳng cấp, được tọa lạc trong vị thế địa lí tốt, nằm trong cụm đô thị tân tiến được hoàn thiện vào loại bậc nhất ở quận 2 (chỉ sau khu vực đô thị Thủ Thiêm). Tại đây tạo hàng loạt nhiều cơ sở vật chất đẳng cấp như khu vực trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, phong tập thể hình… Tất cả đều được xây tạo 1 chuỗi hiện đại, khép kín để phục vụ các người tại đây.

Tuy nhiên, việc nối kết Với quận một, quận Bình Thạnh hay quận Thủ Thiêm, Nhất là vô những giờ cao điểm thì mất khá nhiều thời gian bởi tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông kéo dài hàng giờ liền. Bởi nhiên, vấn đề tạo lập nút giao thông an Phú đã xây điều kiện dễ dàng cho can ho Gem Riverside nagỳ càng hấp dẫn được sự chú trọng của những người dựa những thuận tiện mà kế hoạch này đem lại.

Bài liên quan: Vì sao Gem Riverside Quận 2 thu hút khách hàng?