Căn hộ Sunwah Pearl bán không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống

Khu dự án Sunwah Pearl khởi nguồn một dự án căn hộ dịch vụ khép kín cho dân cư. Căn hộ cao cấp can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh sát cầu Thủ Thiêm khu vực quận Bình Thạnh cửa ngỏ khu đông phát triển bởi Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc thiết lập gần gũi với thiên nhiên. Hãy tìm hiểu các điểm nổi bật tại dự án Sunwah Pearl.

Click xem thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn….click here

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Từ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Bạn có thể thư giãn tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

Thông tin chi tiết và bảng giá căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án Sunwah Pearl, Hotline: 0903191286

0913.756.339