Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land

Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không đang là vấn đề được đông đảo giới chuyên gia cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lý do để giải quyết những vấn đề thắc mắc đó.

Bên cạnh dự án Palm Garden, hiện tại ở thị trường căn hộ Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là danh sách chung cư Quận 2 với đầy đủ những thông tin được SaleReal chia sẻ và đánh giá một cách đầy đủ nhất.

Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land

1.Dự án Palm Garden nằm trong cụm đô thị mới

Theo Nhật Phạm dự án Palm Garden là phân khu căn hộ cao cấp thuộc dự án khu đô thị Palm City được triển khai sau sự thành công của dự án Palm City với tổng diện tích là 1,9 ha

Dự án nằm ngay trung tâm quận 2, liền kề với khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay mặt tiền đường Song Hành Cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

Theo nhận định của chuyên gia trong những năm tới đây cụm đô thị mới Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City ( Palm Garden thuộc cụm đô thị này ) sẽ phát triển nổi bật với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

2.Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Palm Garden đang được hoàn thiện

Theo nhận định đánh giá của công ty môi giới nhà đất uy tín cũng như đại bộ phận khách hàng thì hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực quận 2 đặc biệt là khu vực Nam Rạch Chiếc đang được hoàn thiện ngày càng hiện đại .

4/2017 dự án tuyến đường Song hành cao tốc với 4 làn đường chính thức được khởi công với tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng .

Theo Trần Đình Hiếu hiện nay khu vực này vẫn còn xảy ra trình trạng ùn tắc giao thông trong nững giờ cao điểm tại nút giao An Phú. Để giải quyết chấm dứt tình trạng này dự án đầu tư xây dựng hầm chui, cầu vượt qua nút giao này sẽ được đầu tư xây dụng vào năm 2020.

3.Palm Garden đi đâu cũng gần

Theo Lê Đình Phong dự án nằm ngay các tuyến đường giao thông huyết mạch do đó vô cùng thuận tiện cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, kết nối tới khu vực quận 1, quận Bình thạnh, khu Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 2. Đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung của hơn 3000 cán bộ công nhân viên với nhu cầu thuê nhà rất lớn.

ket noi can ho palm garden

4.Chất lượng môi trường sống tại Palm Garden cực tốt

Theo công ty bất động sản dự án palm garden sở hữu môi trường sống trong lành, thoáng mát , sach sẽ, với một môi trường sống tràn ngập màu xanh của cây cối, ít khói bụi, ồn áo tốt cho sức khỏe.

Có được môi trường đáng sống như vậy phải kể đến dự án liền kề với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh, hệ thống công viên ngay trong nội khu dự án và được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh thành phố rộng 7ha.

5.Chủ đầu tư dự án Palm Garden cực kỳ uy tín

Theo chuyên gia bất động sản dự án Palm Garden được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land , một tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản Châu Á đặc biệt là Singapore.

Tại thị trường Việt Nam dự án này đang đầu tư khá nhều dự án tại hà Nội , Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của tập đoàn này đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, hoàn hảo thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Như vậy trên đây là toàn bộ những nhận định để trả lời thắc mắc có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không ? Hi vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ có quyết định đúng đắn trong vấn đề này .

0913.756.339