Dự án One Verandah quận 2 thiết kế không gian sống xanh

sở hữu diện tích khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu đô thị đô thị mới là 157,975ha. Thì được chia ra gồm những hạng mục như: Khu vực công cộng gồm một vài dịch vụ tiện ích, dịch vụ thương mại, và khu công viên cây xanh được sử dụng cho mục đích công cộng.

Khu chức năng chiếm qui mô thi công nhà với tổng diện tích 72,92ha. Bao gồm một số nhóm nhà đã được thi công hiện hữu có diện tích 2, 81ha, 68,3ha là diện tích của khu nhà ở mới đang xây dựng. Và những ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là một,81ha.

Hiện một vài công trình đang thi công đúng có bản vẽ quy hoạch phân khu, một số dự án biệt thự cấp cao sẽ được xây dựng ven sông, rạch tạo nên giá trị và môi trường sống tốt. Riêng một số tổ hợp cao cấp như một số tòa chung cư cao tầng, căn hộ kết hợp , một vài hạng mục dịch vụ thương mại có độ cao trên 18 tầng sẽ được thi công trải dài theo tuyến phố Vành Đai phía Đông.

Để tạo nên một thiết kế sở hữu phong cảnh xanh khu trung tâm và để thuận lợi giúp cư dân hòa nhập mang cùng đồng dân cư và không gian sống xanh tiện nghi thì các tổ hợp phục vụ công cùng kiến trúc với tổng diện tích từ 1 đến 5 tầng được đặt tại vị trí hoàn hảo khu vực.

giai đoạn này một vài dự án lớn đã và đang được triển khai có diện tích lớn thuc đẩy sự triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi mang Feliz en Vista, Vista Verde,…. Và gần nhất là dự án căn hộ One Verandah.

one verandah danh gia boi phong le

Và vì theo bản kế hoạch quy hoạch thì vị trí ven sông dành cho bố trí một vài dự án biệt thự cao cấp, nhưng sự xuất hiện của căn hộ cấp cao này được nhiều chuyên gia nghành nhà đất nhìn nhận đấy sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phép thi công.

Có ưu điểm này, thì toàn dự án sở hữu hơn 80% một vài căn hộ nằm ở view thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng, và khung view vô củng xuất sắc khi không bị bất kì dự án cao tầng nào che khuất hướng view .Xem thêm Ban do Quan 2

Khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi được triển khai kế hoạch quy mô và phát triển hạ tầng rất bài bản và cực kì tốt. Và dân cư sẽ hoàn toàn yên tâm về hiện tượng ngập nước ở đó hoặc việc một vài trục đường lưới điện trên cao chằn chịt mất an toàn sẽ không có.

Căn hộ One Verandah quận 2 sở hữu môi trường sống xanh

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah mang lại môi trường sống xanh đặc trưng cho cư dân, nhằm gắn kết mối quan hệ gần gũi giữa con người sở hữu thiên nhiên, luôn mang lại cho cư dân cảm giác sống tha hồ và nhẹ nhàng cảm nhận cuộc sống hiện đại tiện nghi và phong cách sống xanh, hoàn toàn mới.

Toàn thể dự án được thiết kế gồm 5 tòa nhà mang số lượng 22 tầng, với toàn bộ 779 căn bao gồm cả nhà ở và Shophouse.

Dự án chung cư cao tầng đẳng cấp đến từ thiết kế của Singapore gần giống có những dự án trong phân khúc đấy là đều nhắm vào đối tượng bạn là giới trẻ thành đạt, sở hữu mức lương cao và ổn định. Hệ thống tiện ích dịch vụ của duo7ngh đến từ Singapore này tập trung đầy đủ các nguyên tắc của một hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời quan tâm chủ yếu đến những tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cục, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng gym, Yoga..và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác.

*** Tham khảo : Top các dự án căn hộ chung cư đáng để đầu tư nhất tại khu vực quận 2 . Căn hộ quận 2 Phong Le Tại Đây .

với 1 căn hộ như thế này thì mức giá chuẩn bị sẽ rơi vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương với 1.800$/m2 – 2.000$/m2.

thông tin Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm ở vị trí trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua con đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu thiết kế kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hiện hữu qui định cấp cao.

can ho one verandah quan 2 mai am gia dinh

Dự án One Verandah quận 2 hình thức đầu tư

sở hữu khá nhiều quý khách là CĐT khi mới đặt chân vào đầu tư phân khúc nhà đất thì sẽ khá xa lạ có vời phương thức đầu tư lướt sóng.

Riêng về phương thức đầu tư này, mang thể hiểu nghĩa nôm na đấy là dạng đầu tư với nhiều lợi nhuận cho KH, bạn chỉ việc bỏ ra 1 khoãng phí co` giá trị khoãng từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ nhằm giữ chỗ, đợi đến một khoãng thời gian, khi phân khúc bắt đầu nóng lên và nhiều người để ý đến căn hộ mà KH đang với và sẵn sàng chi tiền chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm triệu để mua căn hộ mà KH đang mang.

Và mang phương thức kinh doanh đầu tư lướt sóng này thì chỉ cần tronmg 1 dao động thời gian ngắn mà khách mua đã mang thể mang một khoãng lợi nhuận khá lớn, mà hoàn toàn không mất đi dao động kinh phí nào.

Với vị trí địa lí thuận tiện, cùng giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển mạnh trong khu vực, thì tiềm năng phát triển mà dự án có được là rất lớn, nhưng trong tương lai sự thành hình của cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương thì dự án này còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

vì thế có thể nói, dù KH mua căn hộ trong dự án cấp cao One Verandah với mục đích gì đi nữa, nhưng một lúc đã có căn hộ tại đấy thì KH đã nắm chắc được trong tay một căn hộ sở hữu khả năng sinh lời rất cao.

0913.756.339