Biên Hòa New City Long Thành giao hòa thiên nhiên khu yên tĩnh

biên hòa new city hưng thịnh đang trở nên tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư và truyền thông, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đợi mong sẽ đem đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía Đông Tỉnh Đồng Nai.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành giao hòa thiên nhiên

dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Biên Hòa New City Long Thành, sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Biên Hòa New City Long Thành được ủy ban nhân dân Tỉnh Đồng Nai ủng hộ và chú ý rất nhiều. Đặc biệt hơn, đây là một khu vực có hệ thống hạ tầng cơ sở rất tốt và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích khu vực xung quanh Biên Hòa New City Long Thành hoàn toàn không phải bàn cãi đến bởi sự sang trong và đẳng cấp của nó lớn nhất nhì Tỉnh Đồng Nai hiện nay, vì thế quý khách hàng sống tại Biên Hòa New City Long Thành hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống hết sức dễ dàng với nhiều giá trị của mình tại trong và ngoài dự án đất nền giá rẻ, sự thay đổi linh hoạt sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống mà không bị nhàm chán.

Một hệ thống tiện ích biên hòa new city hưng thịnh sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án đất nền giá rẻ, từ trung tâm mua sắm trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm mua sắm tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án đất nền biệt thự và nhà phố trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có được của một dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố tâm huyết này của mình.

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai khu yên tĩnh

Biên Hòa New City Long Thành nằm trong quần thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cùng với một số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác như: Khu đô thị Golden Bay, Cam Ranh Mystery Villas, Sentosa Villa, Saigon Mystery Villas….Đặc biệt hơn cả, Biền Hòa hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Tỉnh Đồng Nai từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Biên Hòa New City Long Thành là quần thể gồm 118.95 ha bao gồm biệt thự 372 Lô, nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2). Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ 90m2 – 324m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tại Biên Hòa New City Long Thành, những căn nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Biên Hòa New City Long Thành đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Nghiên cứu thêm thông tin sau: https://gkg.com.vn/tuoi-ty-hop-huong-nao/

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cẩn trọng áp dụng để mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Hiện nay, Biên Hòa New City Long Thành vừa được mở bán chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Ưu đãi Biên Hòa New City Long Thành cũng đã có, quý khách hàng chú ý tới dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot này.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ City Garden
0913.756.339