Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Dự Án Vinhomes Khánh Hội niềm kiêu hãnh của Vingroup.

 

Từ trước đến nay Vingroup đã trình làng rất nhiều dự án lớn và cũng đặt nhiều tâm huyết cũng như công sức vào những dự án này. Nhưng tới đây tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam này chuẩn bị cho ra mắt một dự án có thể nói là đứa con cưng của Vingroup đó chính là can ho Vinhomes Khanh Hoi.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Với tổng diện tích lên đến 47,5ha, năm tại trung tâm quận 4 dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành và được bao quanh bởi khu càng Khánh Hội, đây là vị trí cực kì quan trọng nối liền với các quận quan trọng của thành phố như quận 1,2,5,8,10 và đặc biệt hơn nữa là nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh đi qua quận 2,9 bằng hầm Thủ Thiêm. Chỉ với vị trí thôi chúng ta cũng có thể thấy được tầm quan trọng của Dự Án Vinhomes Khánh Hội đối với Vingroup.

Với những tiện ích hàng đầu đạt dăng cấp quốc tế cùng những  lợi ích mà chúng đem lại, thì Dự Án Vinhomes Khánh Hội chính là đứa con tinh thần của cả tập đoàn lớn nhất nhì Đông Nam á này.

Với hệ thống cấp nước tiên tiến 100% lấy từ nguồn nước máy thành phố, thông qua xử lí cùng những bộ lọc thông minh và hệ thống nóng lạnh hiện đại, cung cấp nước sạch đầy đủ và chất lượng nhất đến toàn bộ các hộ cư dân trong nội khu. Bên cạnh đó hệ thống điện dự phòng và máy phát với phục vụ 100% công suất, các bạn sẽ không bao giờ phải lo về cảnh mất điện mùa nắng nóng.

Không sử dụng điều hoà thông thường, tại  Vinhomes Khánh Hội quận 4 sử dụng hệ thống điều hoà trung tâm với công suất cự lớn, với mục tiêu không khí trong lành như như công viên đã biến nơi đây thành nơi có không khí trong lành không một chút ô nhiễm. ngoài ra thì hạ tầng cảnh quan của Dự Án Vinhomes Khánh hội dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba được bố trí rất hài hoà với những tiện ích của cư dân.

Vậy thì niềm kiêu hãnh Dự Án Vinhomes Khánh Hội của Vingroup không chỉ là hư danh, nó sẽ trở thành sự thật khi mà các nhà đầu tư nhận ra được giá trị thực sự của dự án tầm cỡ quốc tế này.

 

Leave a Reply