Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Tìm lại sự lãng mạng mỗi ngày

Giữa KĐT sầm uất nổi lên một KĐT xanh sáng chói. Mang tên bán q7 boulevard với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Q7 Boulevard

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm ngay đường Nguyễn Lương Bằng, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND Tp.Hồ Chí Minh. Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh sẽ dần trở nên TTHC mới của Tp.Hồ Chí Minh. Với quy hoạch mới của Tp.Hồ Chí Minh, đưa Quận 7 trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Tp.Hồ Chí Minh về phía Nam. khu vực Quận 7 được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

bán q7 boulevard nằm trong KĐT mới Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân bán q7 boulevard được sở hữu là vô cùng vượt trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Chủ nhân của những khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Chính sách ưu đãi tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Hưng Thịnh Corp. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ cao cấp đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ cao cấp và bố trí các phòng. Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đặc biệt chú trọng tới sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết căn hộ và nhân tố thân thiện với môi trường. Bởi vậy, các phòng cũng như cửa sổ, ban công tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp luôn được bố trí với không gian mở, có thể trực tiếp hưởng ứng được ánh sáng cũng như nguồn năng lượng tái tạo từ môi trường xung quanh đem đến 1 không gian trong lành, tươi mới cho không gian gia đình. Đồng thời, điều đó cũng nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe cho toàn thể cư dân dự án.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho KH và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng những loại hình nhà ở trong KĐT mới Phú Mỹ Hưng. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ 1 dự án nào. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, cảnh quan môi trường xung quanh trong lành . Thiết kế căn hộ cao cấp tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, kết nối linh hoạt,… Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp mặc dù quý 4 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2019 dự án nhưng đã nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt từ các NĐT BĐS chuyên nghiệp. Cũng như các KH đang tìm hiểu chọn lọc nơi an cư. Để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội sở hữu Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Quý khách hàng quan tâm và đang tìm hiểu nhận bảng giá Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp năm 2019 mới nhất, vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo số phone phòng kinh doanh

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339