Dự án nhà phố cao cấp The Residence 1 dịch vụ cao cấp

Khu đất nền The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải thiết kế vuông vắn sống thanh bình hiện đại bậc nhất.

The Residence 1 duantheresidence.com thiết kế vuông vắn sống xứng tầm vị trí thuận lợi. Dự án nhà phố mở rộng tầm nhìn, được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải thích hợp để ở. nhà phố The Residence 1 nằm trục đường chính, toạ lạc tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi sống thanh bình. The Residence 1 sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Dự án cao cấp The Residence 1 phong cách sống resort, ở huyện TP.Hồ Chí Minh hiện đại bậc nhất. Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của The Residence 1 thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. vị trí thuận lợi.

The Residence 1
The Residence 1 mở rộng tầm nhìn. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu đất nền tại dự án The Residence 1, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. đất nền The Residence 1 sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là đất nền cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.
The Residence 1 duantheresidence.com thích hợp để ở. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại đất nền The Residence 1. Đến với The Residence 1, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
dự án The Residence 1 Võ Văn Bích nằm trục đường chính. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, đất nền The Residence 1 được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. đất nền The Residence 1 được thiết kế là khu đất nền cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.
phong cách sống resort. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận kinh doanh dự án 0903797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com

0913.756.339