Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ Diamond Island thiết kế hiện đại đẳng cấp

Diamond Island xây dựng biểu tượng mới về cộng đồng thành đạt tại khu đông với mong muốn có một nơi định cư văn minh cùng với chất lượng sống đẳng cấp với hình tương thiên đương xanh can ho Diamond Island với 3 mặt giáp sông Sài Gòn – Giong Ông Tố.

Empire City Thủ Thiêm là tâm huyết bây lâu của chủ đầu tư  mọi tiêu chuẩn về chất lượng sống quốc tế , tiện ích đều được hiện thực bằng sự tận tâm, trách nhiệm với sản phẩm mình tạo ra. Empire City mang đến cho bạn cuộc sống thượng lưu vượt trên cả sự mong đợi.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island có quy mô lên tới 85 % là không gian sống, mảng cây xanh, hệ thống 4 hồ bơi nội khu và công trình tiện ích. Thiết kế Diamond Island đầy sáng tạo theo tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống giữa không gian xanh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, thỏai mái.

Sống tại Diamond Island và người thân sẽ trải nghiệm một buổi sáng bình yên, một ngày mới tươi vui đang chào đón hay một buổi chiều thư thái tản bộ bênbạn bờ sông …

Giá trị khác biệt của Diamond Island nằm ở quy mô rất lớn nhưng chủ đầu tư chỉ dành 15% cho xây dựng căn hộ phần còn lại tập trung vào mảng xanh, không gian tiện ích mang đến cuộc sông thoải mái trong lành đầy thiết thực, đáp ứng nhu cầu tìm về thiên nhiên, vun đắp hạnh phúc gia đình của mỗi cư dân tại đây.

Từ kiến trúc ấn tượng, đến các thiết kế bới kiến trúc sư nhật bản với từng chi tiết và các tiện ích đi kèm, không gian sống xanh trong lành tất cả là những gì mà bạn từng mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc của riêng gia đình bạn.

Một không gian xanh đúng nghĩa tại Diamond Island là làn gió trong lành dịu mát từ 2 bên dòng sông lấp lánh, là bức tranh cảnh quan tuyệt đẹp cho mọi căn phòng trong tại Diamond Island, bạn sẽ đắm mình vào vườn cây xanh và cây xanh, thảm cỏ và hoa sẽ hiện hữu khắp các lối đi bộ, giữa csasc không gian của căn biệt thự hay nhà phố… bạn sẽ luôn cảm thấy được hòa cùng thiên nhiên khi trở về nhà.

Hãy để Diamond Island những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, người thân