Đôi nét về ưu điểm mà Nha Trang mang đến cho Condotel AB Central Square

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư lựa chọn Nha Trang là địa điểm phát triển AB Central Square, quyết định này của chủ đầu tư chắc rằng đã tiến hành sàng lọc, phân tích và xem xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà Nha Trang có rất nhiều giá trị về khung cảnh và du lịch có khả năng đem tới các thế mạnh vượt trội cho AB Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về vấn đề này ngay sau đây.

Khu dân cư Park Riverside là Dự án nhà phường vi la Compound nổi bật tại huyện 9 có gần như những nhân thể ích nội khu cao cấp. Xem ngay Lúc sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát mang mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình mang sức khỏe rẻ.

Tại d án Vn Phúc, cả gia đình bạn sẽ được săn sóc sức khỏe tại bệnh viện hàng đầu, con loại bạn được học tập trong trường học tiêu chuẩn quốc tế. Read more đa số những công trình Vn Phúc góp phần kiến lập cùng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Đăng kí đặt ngay du an Condotel Nha Trang để được nhận quà tặng quyến rũ Tại đây http://bit.ly/2s2WD1O. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong 1 thị phần bất động sản những Condotel Nha Trang ở vị trí chiến lược, kiểu dáng tinh tế, chất lượng thấp.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, thật không ngoa lúc ví thành phố này là đóa hoa rực rỡ trên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – quanh năm không có bão bùng, bao bọc do những hòn đảo, là điểm đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được quanh năm. Có đa dạng di tích và danh lam thắng cảnh; quang cảnh tự nhiên đẹp tuyệt và thơ mộng cùng những hình thức du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn… Bên cạnh đó, chính phủ vừa lập đề án toàn thể tiến triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là 1 trong số những điểm quan trọng tiến triển.

Mạng lưới du lịch giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể dục khám phá biển, đảo), địa điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí cao cấp, MICE)…Thành phố Nha Trang được định hướng tiến triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự đoán 2015 – 2030, tổng lượng lượt khách thế giới đến Khánh Hòa gia tăng từ 1 – 1,2 triệu; số lượt khách nội địa tăng lên từ 2,4 – 5 triệu; yêu cầu về buồng khách sạn đối với khách nước ngoài gia tăng từ 6.000 – 10.600, với du khách nội địa gia tăng từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ khách ngoại quốc tăng lên từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách du lịch nội địa tăng lên từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc nằm ở số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có vị thế độc tôn khi có 3 mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, khu vực này là trọng tâm giao thông huyết mạch, nơi tập trung rất nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có thế mạnh đặc sắc là sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hàng đầu cho nhà đầu tư. Đây là công trình căn hộ khách sạn hướng biển tầm cỡ năm sao và tụ hội nhiều cơ sở vật chất đa dạng và phong phú.

Cùng với các điểm mạnh riêng của mình và thế mạnh về quang cảnh đẹp cùng với sức thu hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, Condotel AB Central Square như được đắp thêm đôi cánh để có thể bay cao, bay xa hơn trên sàn bất động sản cũng như tiếp đón được 1 lượng khách du lịch đẳng cấp trong và ngoài nước từng năm, giúp quảng cáo hơn nữa du lịch nước nhà trên toàn thế giới. Sự có mặt của dự án bất động sản Condotel AB Central Square tại Nha Trang sẽ bổ trợ đẩy mạnh hơn nữa du lịch của vùng đất này.

0913.756.339