Điểm mạnh của các căn hộ cao cấp Quận 4

Hiện nay có nhiều dự án Quận 4 được đầu tư với hệ thống tiện ích hiện đại, thu hút khách hàng. Vậy có nên đầu tư vào các can ho Quan 4 không? SaleReal sẽ đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các dự án để các bạn tham khảo về thị trường này nhé!

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về dự án Quận 4 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của các căn hộ cao cấp Quận 4

Những căn hộ Quận 4 được hưởng lợi rất lớn từ vị trí địa hình. Quận 4 nằm gần Quận 1, Quận 2, Quận 7,… Sở hữu một căn hộ căn hộ Quận 4, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các Quận khác của thành phố.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Cụ thể Quận 4 chỉ cách Quận 1 bởi kênh Bến Nghé, cách Quận 7 con Kênh Tẻ, Phía đông bắc Quận 4 lại là bờ sông Sài gòn thoáng mát. Xét về vị trí, Quận 4 quả là nơi thích hợp để mua căn hộ căn hộ Quận 4.

Ngoài ra, Quận 4 hiện cũng là một trong những Quận được đầu tư phát triển về hạ tầng giao thông của thành phố.

Những tuyến đường được mở rộng, những cây cầu được xây mới đã góp phần thay đổi bộ mặt Quận 4.

Đường Nguyễn Tất Thành nằm trong quy hoạch mở rộng với lộ giới lên đến 37- 46m. Khi được hoàn thiện con đường này sẽ góp mặt trong những con đường ven sông đẹp nhất thành phố.

Ngoài ra, con đường Bến Vân Đồn sau khi được mở rộng và hoàn thiện đã hoành tráng không kém cung đường Võ Văn Kiệt ngay bờ kia thuộc Quận 1. Với địa thế tuyệt vời, đường Bến Vân Đồn đã tập trung rất nhiều dự án lớn và chất lượng từ các đại gia bất động sản.

Một trong những điểm thu hút của các dự án căn hộ cao cấp Quận 4 đến từ những chủ đầu tư danh tiếng. Chủ đầu tư các căn hộ Quận 4 đều là những “ông lớn” trên thị trường bất động sản với nhiều dự án cao cấp: Novaland, Phát Đạt, TNR Holding…

Nếu đầu tư vào căn hộ Quận 4, khách hàng có rất nhiều lựa chọn với những phân khúc từ bình dân đến sang trọng với các mức giá tương ứng phù hợp với nhu cầu.

Đánh giá điểm yếu của các dự án Quận 4

Ngoài những mặt mạnh nêu trên, SaleReal cũng nhận thấy sự hạn chế nhất định của thị trường căn hộ Quận 4. Ví dụ như thị trường này thật sự quỹ đất không nhiều, quỹ đất dành cho việc xây dựng các dự án cao cấp lại tập trung tại một số con đường chính như Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Ngô Tất Tố,…

Chính vì sự hạn chế về quỹ đất, mặc dù đang trên đà phát triển nên nguồn cung căn hộ Quận 4 rất hạn chế, ngay cả hiện tại và trong tương lai. Trong khi đó, nhu cầu về căn hộ căn hộ cao cấp tại Quận 4 ngày càng nhiều.

Trong thời gian tới, với sự kết nối giao thông ngày càng được hoàn thiện, sẽ có thêm nhiều cư dân chọn Quận 4 là nơi an cư, lạc nghiệp. Trước tình hình quỹ đất hạn hẹp như hiện tại, SaleReal khuyên bạn nếu có đầu tư vào căn hộ Quận 4 thì nên đầu tư ngay từ bây giờ để có được mức giá tốt nhất.

Trên đây là những đánh giá của SaleReal về điểm mạnh, điểm yếu của các căn hộ Quận 4. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết về thị trường tiềm năng này nhé!

0913.756.339