Dự án The New City Châu Đốc tiêu chuẩn hiện đại khu an ninh

bán Đất nền An Giang – một trong những dự án đất nền nhà phố nằm ở An Giang có sức hút lớn nhất từ trước đến nay, dự án đất nền nhà phố này sẽ tạo cho ngành BĐS trở lên sôi động hơn, giá đất những cư dân ở đây sẽ được tăng giá trị của mình một cách nhanh chóng. Đây sẽ là một khu đô thị mới tại An Giang , giúp nơi đây trở nên trung tâm thương mại lớn của Châu Đốc. Dự án The New City Châu Đốc là dự án đất nền nhà phố phân khúc tầm trung, giúp khách hàng có lương tầm trung và thấp có thể sở hữu cho mình một không gian riêng, và tận hưởng được cuộc sống hiện đại với vô vàng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc Núi Sam tiêu chuẩn hiện đại

dự án The New City Châu Đốc Núi Sam nằm trên phường Núi Sam, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như địa điểm đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Dự án The New City Châu Đốc đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Dự án The New City Châu Đốc mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Từ địa điểm này, cư dân nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc tương lai của dự án đất nền nhà phố có thể kết nối vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Phía Đông Nam giáp trực tiếp với đường Tân Lộ Kiều Lương

Thiên Minh là một thương hiệu nổi tiếng của CĐT bán Đất nền An Giang , các sản phẩm bất động sản của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích vô cùng hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Dự án The New City Châu Đốc cũng vậy, dự án đất nền nhà phố được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm thương mại tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Bên cạnh những tiện ích hạng sang, hiện đại tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, dự án The New City Châu Đốc Núi Sam còn có thêm những dịch vụ tại nhà vô cùng tiện lợi mà cuộc sống hiện đại ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án The New City Châu Đốc đều đem tới cho khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam khu an ninh

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự được tối ưu về công năng và được kết hợp xuất sắc giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Dự án The New City Châu Đốc chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Dự án The New City Châu Đốc được đầu tư bởi một CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng một dự án đất nền nhà phố tại mảnh đất phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với những tiện lợi và sự phát triển của mảnh đất phía Đồng Bằng Sông Cửu Long như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Dự án The New City Châu Đốc sẽ có giá trị tăng lên cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một Dự án The New City Châu Đốc ngay thời điểm này chính là một sự chọn lọc sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn đem đến cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế khách hàng vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Dự án The New City Châu Đốc không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án đất nền nhà phố còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được chắc chắn một cách toàn diện. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất thoả thích nhất xuất sắc nhất để tận hưởng một cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Xem thêm

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339