Danh sách dự án HDTC đã bàn giao

Trong quá trình đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư HDTC đã có những dự án HDTC hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho nhà đầu tư đúng với thời hạn đã cam kết.

Khu dân cư của chủ đầu tư hiện nay đang hiện diện tại nhiều khu vực nổi tiếng như: Quận Thủ Đức, Quận 12, Quận 2, Quận Bình Chánh,…

Đánh giá dự án của HDTC bàn giao như thế nào? SaleReal sẽ đưa ra đánh giá của mình khách quan về vấn đề này như sau.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Danh sách dự án HDTC đã bàn giao

HDTC các dự án đã bàn giao Hiện nay tập trung nhiều vào các dự án khu dân cư với diện tích dao động từ 5 hecta đến 131 hecta. Một số cái tên tiêu biểu được triệu tổng hợp của SaleReal với sản phẩm đã bàn giao của chủ đầu tư HDTC thời gian gần đây như khu dân cư Bình Trưng Đông ( Quận 2 ), khu dân cư An Sương ( Quận 12 ), khu dân cư Bình Trị Đông ( Bình Chánh ), khu dân cư An Phú An Khánh ( Quận 2 ),…

Chúng tôi đánh giá các dự án này đầu tiên lại độ tổ tiến độ thi công được đảm bảo và bàn giao đúng thời hạn. Yếu tố tiếp theo đó chính là chất lượng sản phẩm để dự án căn hộ HDTC Quận 2 và một số khu vực khác đều đúng như thiết kế và chất lượng công trình ở mức rất tốt.

du an hdtc

Có nên chọn dự án của HDTC hay không?

Theo kinh nghiệm của các đại gia bất động sản thì chúng tôi đánh giá cao về năng lực thực hiện các dự án của chủ đầu tư HDTC với những sản phẩm bàn dài có thể nói là được lòng tất cả các nhà đầu tư. Khu dân cư của HDTC hiện nay đã có gần như đầy đủ tất cả cộng đồng dân cư đến sinh sống và làm việc một cách thuận lợi.

Dự án căn hộ chung cư HDTC gồm có một số cái tên nổi bật như dự án chung cư Đông Thuận 1 và 2 thuộc khu vực địa phận Quận 12, dự án chung cư An Phú Quận 2, dự án khu dân cư Bình Phú Quận 6,…

Các dự án căn hộ chung cư đến từ chủ đầu tư HDTC luôn đảm bảo được tiến độ và giá trị của căn hộ mang lại cho khách hàng luôn ở mức ổn định. Mua căn hộ HDTC được chúng tôi đánh giá là những phương án rất tốt để đầu tư mua ở cũng như kết hợp đầu tư cho thuê đều mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm những dự án của HDTC được tổng hợp tại websitebất động sản đến từ các chuyên gia SaleReal để có thêm những thông tin riêng dành cho mình. Tất cả những vấn đề liên quan xoay quanh dự án HDTC và thông tin về chủ đầu tư này sẽ được chúng tôi cung cấp cho những khách hàng nào có nhu cầu qua email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hi vọng thông qua những thông tin được cung cấp về vấn đề đánh giá dự án HDTC đã bàn giao của chúng tôi đã phần nào đó hỗ trợ được quý khách về những thông tin cần biết. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại Sài Gòn hoặc đang có ý định mua căn hộ của HDTC hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chính thức dự án.

0913.756.339