Condotel Phú Quốc: Căn hộ khách sạn Condotel hiện đại nhất đảo Ngọc

Vinpearl Condotel Phú Quốc được mệnh danh là một trong những căn hộ khách sạn cao cấp, hiện đại nhất cả nước, đồng thời đây cũng là dự án condotel cao cấp đầu tiên tại đảo Ngọc. Dự án này được kỳ vọng là sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Dự án Vinpeal Condotel Phú Quốc lần đầu xuất hiện ở đảo Phú Quốc mang lại cho khách hàng kỳ vọng về một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tiếp nối chuỗi condotel trước đó tại Đà Nẵng và Nha Trang, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến cho các nhà đầu tư thất vọng.

Hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ

Dự án Condotel Phú Quốc gây ấn tượng bởi sự hiện đại đầu tiên chính là từ hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ, đa dạng và hiện đại. Từ trước tới nay, tiện ích luôn là một yếu tố quan trọng của khu du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho Vinpearl Condotel Phú Quốc một hệ thống tiện ích dịch vụ và cảnh quan không thể nào tuyệt hơn.

condotel phú quốc

Đầu tiên chính là hệ thống trung tâm thương mại cực kỳ hoành tráng, trung tâm thương mại VinCom giúp cho các du khách thỏa mãn sở thích mua sắm, shopping và chiều lòng mọi nhu cầu khó khăn nhất, Sự rộng lớn, khang trang của hệ thống VinCom luôn khiến cho các khách hàng choáng ngợp.

Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng đặc biệt tới du khách với các tiện ích như bể bơi cao cấp, khu nhà hàng, hệ thống quầy bar, gym, spa,…. Tất cả những điều này làm nên hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đa dạng và bao phủ toàn bộ dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc.

>>>> Thông tin mới: Dự án Condotel Cam Ranh đang làm nóng thị trường bất động sản Khánh Hòa

Nghỉ dưỡng hiện đại với không gian sáng tạo

condotel phú quốc

Giống như những tòa tháp condotel đi trước, dự án Condotel Phú Quốc cũng mang lại một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp. Các căn condotel luôn được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế đầy ấn tượng mang lại một cảm giác tuyệt vời và vui sướng khi lần đầu tiên đặt chân tới cho khách hàng.

Những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ hay các căn hộ liền phòng Studio sẽ giúp cho các khách hàng cảm thấy yêu thích Condotel Phú Quốc hơn. Nghỉ dưỡng tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, sống trong một không gian hiện đại, đẳng cấp,.. đó sẽ là những trải nghiệm khó quên trong đời.

 

0913.756.339