Chính sách giá bán vô cùng hấp dẫn tại Waterfront Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc Long Beach có một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án nằm trên mảnh đất rồng bay, nằm trên hòn đảo Ngọc vô cùng tuyệt vời và xinh đẹp sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất đó cũng là những nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Chủ đầu tư dự án condotel intercontinental đó chính là tập đoàn BIM Group, tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất này đã áp dụng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, nhằm mục đích có thể thu hút đông đảo sự quan tâm của những ai muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Những chính sách hấp dẫn của dự án Phu Quoc Marina

 

– Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị của căn hộ/năm trong vòng 9 năm đầu tiên khi quý khách hàng mua (không gồm các loại thuế, phí..)

 

– Lợi nhuận sẽ tăng lên 40% doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của Chương trình cho thuê và quý khách hàng dẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm.

 

– Bên cạnh đó thì những khoản Cam kết lợi nhuận năm đầu tiên sẽ được trừ vào giá trị của đợt thanh toán đợt 5.

 

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quoc sở hữu một vị trí tọa lạc tuyệt đẹp của dự án Phu Quoc Maria đã chính thức được mở bán. Mỗi một căn hộ tại đây có mức giá chỉ từ 60 triệu/m2 với diện tích của mỗi căn hộ dao động 68m2 – 174 m2 đang chờ đón chủ nhân tương lai.
Không có gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ dưỡng tại nơi đây với một hệ thống an ninh và hệ thống đầy đủ tất cả các dịch vụ siêu sang, sang trọng bậc nhất mà hiếm nơi nào có được. Quý khách khi lựa chọn Phú Quốc Waterfront thì sẽ có một không gian riêng tư, thư giãn bên gia đình, sau những giờ làm việc căng thẳng thì những giây phút này đáng giá hơn bao giờ hết.

 

0913.756.339