Chất lượng dự án Refico như thế nào?

Refico là một trong những chủ đầu tư đang được khách hàng đặc biệt quan tâm, ông chủ này phát triển chủ yếu trong phân khúc bất động sản cao cấp. Tuy mới được thành lập chưa lâu những uy tín của chủ đầu tư Refico nhanh chóng được khẳng định bằng những siêu dự án được mang đến thị trường bất động sản Việt trong suốt thời gian qua.

Khách hàng muốn tìm hiểu về chất lượng của dự án Refico thì xem ngay bài viết dưới đây của Lê Quang Thành.

Chất lượng dự án Refico như thế nào?

Refico được biết đến là một trong những ông chủ có tiềm lực tài chính vững mạnh, có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian này. Những dự án của ông chủ này được đánh giá là rất chất lượng, có tiềm năng phát triển mạnh là vì:

Vị trí từng dự án đều được lựa chọn rất kỹ, dự án Refico nằm tại những nơi có giao thông thuận tiện cho việc đi lại, nơi dễ dàng nhận diện nên rất thu hút chủ đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Hệ thống tiện ích nội khu, mặt nước, cảnh quan đều được ông chủ này rất chú trọng đầu tư, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

tien ich du an refico

Từng dự án Refico đều được thi công theo hình thức cuốn chiếu, làm dự án nào hết dự án đó, chất lượng bàn giao đúng với ban đầu đã hứa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Refico làm nơi gửi gắm niềm tin.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Refico được Lê Quang Thành đánh giá là rất tốt, tiến độ thanh toán linh hoạt, luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Pháp lý từng dự án luôn được đảm bảo, hoàn thành trước khi triển khai dự án, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của chủ đầu tư này giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chọn dự án Refico làm nơi an cư.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng rất khó có thể làm ngơ trước những dự án Refico được tung ra thị trường. Chắc chắn đây sẽ là một trong những chủ đầu tư sẽ tạo dựng được thương hiệu phát triển bền vững, mang đến những chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Refico nào đang được chú ý?

Chủ đầu tư Refico đã và đang cho ra mắt thị trường những dự án chất lượng hàng đầu thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay trong lần đầu tiên được mở bán.

Những dự án Refico đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng phải kể đến những cái tên như:

The River Thủ Thiêm: là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Refico liên kết với CII xây dựng. Dự án Refico quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại lô 3-15 và 3-16 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, nằm ngay bên cạnh cầu Thủ Thiêm 1, song song với sông Sài Gòn, cùng với thiết kế độc đáo, khiến The River Thủ Thiêm trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

the river thu thiem

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 3,5ha, với quy mô dự án gồm 3 block căn hộ, cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Trên đây là đánh giá của Lê Quang Thành về dự án The River Thủ Thiêm cũng như chủ đầu tư Refico, hy vọng đây sẽ là cơ sở tốt nhất cho khách hàng có thể lựa chọn được một nơi an cư chất lượng cho mình và gia đình.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://www.facebook.com/lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0913.756.339