Chất lượng các dự án Keppel Land đã được bàn giao

Tập đoàn Keppel Land là một chủ đầu tư không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, là một tập đoàn nước ngoài vì thế tập đoàn sở hữu cho mình một nguồn vốn đầu tư khá lớn vì thế các sản phẩm mang đến cho thị trường đều thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Keppel Land, SaleReal sẽ có những thông tin về những đánh giá của khách hàng trong thời gian qua đối với các căn hộ Keppel Land. Vì thế, hãy đồng hành cùng với chúng tôi trong bài viết này để có thể sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Chất lượng các dự án Keppel Land đã được bàn giao

Các dự án Keppel Land luôn luôn đáp ứng được tiến độ bàn giao theo như cam kết ban đầu với khách hàng. Tất cả các dự án đều được bàn giao đúng tiến độ, một số dự án còn vượt tiến độ khá lâu, vì thế khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này của chủ đầu tư Keppel Land.

Không chỉ về tiến độ mà chất lượng sản phẩm cũng được tập đoàn Keppel Land đảm bảo, mang đến một nơi sống lý tưởng nhất cho khách hàng.

Các căn hộ Keppel Land đều được chủ đầu tư thiết kế với những nét hiện đại nhất, các căn hộ sẽ được thiết kế một cách khoa học nhất để mở rộng được không gian sống và được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời, mang đến một không gian sống khỏe mạnh.

Ngoài ra, chủ đầu tư Keppel Land đều trang bị tại các dự án của mình những tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, những dự án mới trong thời gian qua đều sở hữu cho mình những thiết kế độc đáo nhất mà các dự án khác không có được.

Tập đoàn Keppel Land luôn mang đến cho khách hàng những nơi sống hoàn hảo nhất nhờ vào sự góp mặt của những thương hiệu lớn trên thế giới về thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc, quản lý vận hành và xây dựng.

Các dự án Keppel Land luôn được chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất, chưa có bất kỳ rủi ro nào về pháp lý xuất hiện với chủ đầu tư này.

Không chỉ thế, để quý khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm của Keppel một cách dễ dàng hơn, chủ đầu tư luôn có được những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt và quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% cho đến thời điểm bàn giao căn hộ.

du an keppel land

Có nên lựa chọn các dự án của tập đoàn Keppel Land hay không?

Theo như SaleReal thấy rằng, các dự án Keppel Land luôn có được sự gia tăng giá trị trong những năm vừa qua. Tỷ suất cho thuê cũng có xu hướng cao hơn các dự án lân cận trong khu vực và không có dấu hiệu suy giảm, vì thế đây chính là chủ đầu tư mà quý khách hàng có thể tin tưởng để mang lại cho mình những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Khoảng từ 4 – 6 tháng sau thời điểm bàn giao căn hộ, các căn hộ Keppel Land hoạt động rất mạnh mẽ tại thị trường thứ cấp nhờ vào những đánh giá cao của khách hàng đã vào ở tại đây. Vì thế, các sản phẩm này luôn được săn đón trên thị trường bất động sản.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Keppel Land để có thể lựa chọn cho mình những dự án phù hợp nhất.

0913.756.339