Căn hộ Xi Grand Court với những tiện ích cực tốt

Du an Xi Grand Court là một trong những dự án căn hộ thương mại trong nội thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khu dân cư đặng cấp quốc tế. Xi Grand Court quận 10 được quy hoạch kiến trúc với nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại phục vụ nhu cầu cộng đồng.

Thật đáng cho bạn đặt mua ngay lập tức khi Can ho Xi Grand Court quá đẹp và hoành tráng. Bên cạnh đó tại Thủ Đức cũng sắp ra mắt Căn hộ Opal RiversideCan ho Centa Park . 2 dự án căn hộ Centa ParkOpal Riverside này đang được thị trường chờ đợi khi giá dự kiến khá tốt so với phân khúc trung và cao cấp.

Nếu phải mua dự án nhà phố thì tại Quận 9, Khang Điền chính thức ra mắt nhiều sản phẩm mới tại Melosa Garden. Vời các giai đoạn trước thì dự án Melosa Garden thật sự đã cháy sản phẩm.

phoi canh can ho xi grand court

VỊ TRÍ XI GRAND COURT QUẬN 10 THUẬN TIỆN ĐI LẠI

Từ căn hộ xi grand court quận 10 bạn di chuyển ra đường 3 tháng 2 chạy 500m là đến bệnh viên nhi đồng 1, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe con cái một cách dễ dàng hơn với hệ miễn dịch yếu của trẻ em. Nếu gia đình bạn đang có con cái học hành hay làm việc tại Tân Bình, Quận 11, Quận 10 thì đi lại rất nhanh chóng thuận tiện.

vi tri xi grand cour quan 10

Căn hộ xi grand court là dự án căn hộ cao cấp với chủ đầu tư uy tín luôn đạm bảo chất lượng các trang thiêt bị hiện đại, nội thất bài trí khá hài hòa được nhập khẩu 100% từ nước ngoài về nâng cao giá trị căn hộ thêm sang trọng, đặng cấp. Với hàng loạt các tiện ích cao cấp như hồ bơi, 6 tầng mua sắm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích sống đảm bảo cho cuộc sống hiện đại nhất.

Căn hộ xi grand court là căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại, lại có vị trí vô cùng đặc địa nhưng giá căn hộ rất cạnh tranh so với khu vực nên đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng có thu nhập cao.

Căn hộ xi grand court không chỉ xây dựng nên một vị trí vàng trong khu vực, nhưng công trình tiện ích công cộng cũng được chủ đầu tư chú trọng như thư viện, công viên cây xanh, hồ bời … Sống ở đây bạn sẽ cạm nhận được môi trường sông văn minh, xanh mát và trong lành.

Hiện nay phòng kinh doanh công ty Salereal cung cấp tư vấn dự án Xi Grand Court , Opal Riverisde , Centa Park và Melosa Garden . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn – 0938.00.77.78 – Mr Quân

0913.756.339