Căn hộ Sala Thủ Thiêm khu vực trung tâm từng nhà ngập tràn sắc xanh

Khu bán căn hộ Sala quận 2 thiết lập một khu căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho khách hàng. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm thuộc quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m xây dựng bởi công ty Đại Quang Minh tạo ra một lối sống sang trọng. Hãy cùng đánh giá các đặc điểm tuyệt vời chỉ của khu bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, cho thuê căn hộ Sala quận 2 có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các bán căn hộ Sala quận 2 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Các kiến trúc sư Bán căn hộ New City đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là dự án qui mô lớn. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân can ho quan 2 sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

0913.756.339