Dự án Gs Metrocity & những thông tin nên biết về căn hộ Nhà Bè

Tọa lạc tại khu vực Nhà Bè, dự án GS Metrocity ra mắt tạo nên cơn sốt không hề nhỏ với quy mô 350ha cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ đa loại hình, đa phân khúc, trở thành khu đô thị mới hiện đại, cao cấp nhất trong khu vực.

Với những khách hàng đang quan tâm, tìm mua một căn hộ mới view sông, giá tốt có thể tham khảo thông tin dự án GS Metrocity mà SaleReal cập nhật dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=ot2OsFLdRHk

Vị trí xây dựng dự án Gs Metrocity ở đâu?

GS Metrocity là khu đô thị lớn thứ 2 khu Nam Sài Gòn GS tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Phước Kiển 1 thuộc Phước Kiển – Đức Nhơn, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ GS Metrocity Nhà Bè nằm giáp ven sông có tầm view đẹp, hưởng được không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ, ít khói bụi, điều mà nhiều khách hàng vẫn mong muốn.

Phân tích của Lê Đình Phong xoay quanh dự án Gs Metrocity Nhà Bè hiện đang rất Hot thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Nhà Bè. Dự án GS E&C chính thức mở bán trong tháng 12/2018 & những thông tin nên biết.

vi tri du an gs metrocity tai nha be

Phía Nam dự án GS Metrocity giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây giáp các dự án dân cư, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m). Khu vực này chưa có nhiều dự án bất động sản nổi trội nhưng lại khá sầm uất, kết nối giao thông thuận tiện vào các quận trung tâm thành phố.

  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Phú Mỹ Hưng mất 12 phút
  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> trung tâm thành phố: 40 phút
  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu công nghiệp Long Hậu: mất 10 phút.

Tuy nhiên, hạ tầng khu vực hầu như chưa được mở rộng, nâng cấp hay có bất cứ dự án quy hoạch mới nào, đồng thời đường Nguyễn Hữu Thọ vẫn là con đường nổi tiếng kẹt xe.

Gs Metrocity – căn hộ điện tích đa dạng không?

Với quy mô khủng và phân chia mặt bằng đa dạng, dự án GS Metrocity Nhà Bè có các căn hộ đa với diện tích dạng tạo nên một hệ sinh thái mới văn minh, hiện đại, đưa khách hàng đến với nhiều lựa chọn hơn khi đầu tư vào dự án mới GS E&.

Nhà phố liên kế sẽ có các kiểu căn hộ đa dạng với các diện tích như 5x16m, 5x18m, 6x20m, 7x24m cho khách hàng dễ lựa chọn

  • Căn hộ 1 tầng trệt 2 lầu, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài
  • Nhà phố shophouse 1 trệt 3 lầu, giao thô bên trong, giao hoàn thiện bên ngoài

Dòng sản phẩm biệt thự ven hồ, ven sông sẽ có:

  • Biệt thự liên kế bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 7x20m và 8x20m.
  • Biệt thự ven hồ 1 tầng trệt 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m.
  • Biệt thự ven sông 1 trệt 2 lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m, 10x30m.

can ho gs metrocity

Căn hộ Gs Metrocity thời điểm bàn giao là khi nào?

Tiến độ xây dựng khu đô thị GS Nhà Bè Metrocity vẫn chưa hoàn tất khâu đền bù và mặt bằng. Nhà thầu vẫn đang thực hiện công tác thi công và xây dựng phần đường dây bên trong khu đất dự án. Phần móng trụ và lắp đặt cột thép bên trong dự án đã được hoàn thiện còn phía bên ngoài khuôn viên dự án thì chỉ mới hoàn thiện được 1 nửa số móng trụ.

Dự kiến thời điểm bàn giao căn hộ nhà bè là vào năm 2021. Khi đó, hệ thống giao thông và những dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ cũng đã đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ tạo nên một khu vực hiện đại, văn minh và đồng bộ bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm: Dự án Gs Metrocity khả năng kết nối giao thông

0913.756.339