Căn hộ Palm Garden không chỉ là nơi an cư lý tưởng

Palm Garden Keppel Land

Căn hộ tráng lệ đem tên Palm Garden của chủ đầu tư Keppel- tập đoàn Singapore nổi tiếng, dự án bất độgn sản là điểm cuốn hút người dân do không gian sống non hoàn mỹ, tiện nghi đẳgn cấp và sở hữu địa thế đắc địa trong số khu vực người dân Nam Rạch Chiếc.

Ấn tượng của công trình Palm Garden Quận 2

một đô thị lực động như thành phố bể Chí Minh là nơi người dân phải tất bật Đối với công vấn đề, vất vả Đối với đời an cư mưu sinh. Do thế mà họ luôn trông muốn tìm căn hộ chung cư có cuộc sống an bình, không gian an cư xanh, tiện nghi đẳng cấp, Palm Garden được tạo lập tại ý tưởng bước lại môi trường sinh thái thân thiện, tạo con sông non mát, tạo công viên và khu vườn thảo mộc.

Đời an cư cao cấp đó đừng chỉ có tại biệt thự cao cấp như: Phú đỉnh Hưng, Nam Long mà giờ đây là trên Palm Garden. Từ khi dự án bất động sản được chánh thức khởi công thì đã tạo cái nhìn tất cảm từ những nhà đầu tư và Khách hàng muốn đặt chỗ.

Click để xem: Palm Garden thuộc khu vực được chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông

dự án căn hộ cao cấp Palm Garden nằm trong đô thị Palm City và trọn vẹn trong khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc. Tổng qui mô của chiến lược lên tới 30 hecta, hiện tại đã hoàn tạo xong giai đoạn một là khu căn hộ Palm Height, tiếp theo sẽ là thời kỳ của căn hộ Palm Gerden.

Dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 chỗ thăng hoa cùng cảm xúc

Palm Garden được tạo lập tại vị trí đặc biệt cuốn hút do chủ đầu tư Keppel tạo lập và phát triển. Chiến lược tọa lạc ngay trong số khu vực người dân Nam Rạch Chiếc, gắn kết đường cao tốc Long Thành- xa lộ Hà Nội cần người dân tạo thể mau lẹ đi lại trung tâm hành chính quận 1 bằng xe máy chỉ mảng 12 phút.

khu vực chủ phố đẳng cấp căn hộ Palm Garden có Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, không gian hưởng thụ non mát thiên thế, tạo làn gió thổi từ con kênh Rạch Chiếc và 1 nhánh sông Sài Gòn vào chính điều kiện của từng căn hộ. Công trình cao cấp Palm Garden là điểm thu hút hoàn hảo và khiến khả năng phát triển lớn mạnh trên Nam Rạch chiếc, quận 2. Bởi vậy, căn hộ còn là cơ hội đầu tư chắc chắn cho nhiều chủ đầu tư sinh lợi. Hiện tại thời khu vực quận 2, dọc theo con sông Nam Rạch Chiếc là hàng loạt những dự án bất động sản qui mô như One Verandah, Gem Riverside…tất cả sẽ được tung thành sàn vô cuối năm 2017.

dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 là công trình may mắn tọa lạc trong số quần thể đẳng cấp và tạo cần sức cạnh tranh Với những chiến lược tầm cỡ khác. Dự án khu nhà phố Palm Garden là điểm nhấn điều kiện tỉ mẩn như hóa tạo một Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng.

Chủ đầu tư Keppel đã gây dựng 100% chủ đề theo chuẩn kiến trúc của quốc đảo sư tử. Ấn tượng khiến du an Palm Garden cuốn hút là sự sắp xếp tỉ mẩn của nội thất bên trong căn hộ như một siêu phẩm hoàn hào đầy đủ tiện ghi, đến đây bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng niềm vui trọn vẹn khi ngắm nhìn cảnh view ngoạn ngục hướng về sông Sài Gòn.

Đọc thêm: Căn hộ Palm Garden Quận 2 sở hữu môi trường sống đẳng cấp

dự án bất động sản này luôn đem đến chất Lượng cuộc sinh sống lý tưởng cho bạn và gia đình. Chánh cuộc sinh sống tại Palm Garden Keppel Land sẽ khơi nguồn cho bạn về các cảm hứng sáng xây ra những ích lợi khác của cuộc an cư.

0913.756.339