Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Citi Soho Quận 2 có gì đang chờ đợi bạn

Căn hộ Citi Soho một không gian sống hoàn hảo với những tiện ích tuyệt vời. Can ho Citi Soho đang hướng đến một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, văn minh cùng nhau phát triển.

phoi canh can ho citi soho quan 2

Căn hộ Citi Soho Quận 2 nơi có vị trí cực kỳ thuận lợi với hệ thống tiện ích đầy đủ, chỉ trong bán kinh 1km bạn có thể dễ dàng di chuyển các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống. Cùng với đó căn hộ chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút, quận 7 chỉ 10 phút, trung tâm hành chính quận 2 và quận 9 chỉ chưa đến 5 phút.

Đồng thời, quận 2 đang ngày càng hoàn thiện và hiện đại cơ sở hạ tầng giao thông góp phần tăng thêm tiện ích và thuận lợi giao thông cho khu vực nói chung và căn hộ Citi Soho .

Với thiết kế hiện đại năng động cho giới trẻ cũng như các thiết kế mở đón anh năng và gió tự nhiên là không gian sống thoáng đãng tươi mát cực kỳ thoải mái cho chủ nhân. Mỗi căn hộ là một điểm nhấn riêng, với góc view tuyệt đẹp khác nhau cho chủ nhân cảm giác thư giãn tinh thần mỗi khi về nhà.

Tỷ suất lợi nhuận khá cao khi mua đầu tư lướt song

Đầu tiên là phương thức thanh toán và tiến độ thi công căn hộ Citi Soho thì đến tháng 3/2017 mới Ký Hợp Đồng Mua Bán và Thanh Toán 25% nên trước đó anh chỉ cần:

Đặt cọc và thanh toán 10% khoảng 100 triệu và đến tháng 12 chỉ thanh toán 140 triệu. Theo đánh giá thì có thể mua đầu tư lướt sóng giai đoạn đầu này và ra hàng sẽ đảm bào tỷ suất lợi nhuận cao.

Thứ 2: Dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ nhất quận 2 , nhu cầu mua ở thực ở phân khúc này rất nhiều, rất dễ ra hàng, bởi đây là Block đầu tiên. Dự án còn 2 block.

Leave a Reply