Các phương án đầu tư hiệu quả vào căn hộ One Verandah

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín đối với các nhà đầu tư thì việc xác định cho mình một phương án đầu tư hiệu quả cho một dự án nào đó thì họ thường xem xét rất kĩ về các yếu tố của dự án như vị trí, cơ sở hạ tầng, môi trường sống, cộng đồng dân cư…Khi lựa chọn căn hộ One Verandah quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án này bởi nó hội tủ đầy đủ các yếu tố và giá trị sinh lời cao.

Vị trí One Verandah Quận 2 có gì đặc biệt?

Theo Nhật Phạm căn hộ One Verandah có vị trí nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại quận 2 sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn. Loại hình đất ven sông luôn là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng đặc biệt là những đại gia muốn tìm kiếm một cuộc sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, căn hộ One Verandah còn liền kề công trình cầu Thời Đai, trục giao thông kết nối khu vực với Thủ Thiêm vừa mới khởi công thời gian qua đem đến cho khách hàng sự thuận tiện tron di chuyển.

Việc One Verandah sở hữu cho mình vị trí nổi bật. Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Chủ đầu tư One Verandah MapleTree là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu

Theo chuyên gia bất động sản trên thị trường Việt Nam, MapleTree cũng đã trình làng hàng loạt các dự án lớn và được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng như dự án SaiGon South Place Complex, bao gồm khu thương mại Vivo, khu cao ốc văn phòng MapleTree Business và căn hộ cao cấp RichLand Residence.

Tiện ích căn hộ One Verandah hiện đại, đẳng cấp

Cũng như nhiều thương hiệu đến từ Singapore khác, dự án One Verandah MapleTree Quận 2 khá chú trọng vào những giá trị sống cùng với các tiện ích hiện đại và đẳng cấp đem đến cho cư dân tại đây những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Theo Lê Đình Phong hơn 8000m2 được sử dụng để triển khai và xây dựng hệ thống tiện ích được bố trí trên tầng 3 của các tháp căn hộ, và cách sông Sài Gòn chỉ 50m.

Quý khách hàng còn có rất nhiều lựa chọn về dự án tại Quận 2 ngoài One Verandah. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng chọn được dự án Quận 2 phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính của quý khách hàng. SaleReal team đã thực hiện loạt các bài phân tích về các dự án khu vực Quận 2 tại chuyên mục Dự án canhoquan2.today.

Các phương án đầu tư hiệu quả tại căn hộ One Verandah

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án One Verandah cũng có phương thức thanh toán khá linh hoạt với hình thức đặt cọc trước 100 triệu, 15 ngày sau ký hợp đồng cọc 10% (bao gồm 100 triệu). Sau đó sẽ chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau để giảm áp lực về vấn đề tài chính cho khách hàng.

Đến với dự án căn hộ One Verandah, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn các hình thức đầu tư. Mỗi phương thức sẽ có ưu điểm riêng tùy theo nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư.

Xem ngay clip chia sẻ One Verandah by Mapletree:

Phương thức đầu tư ngắn hạn

Khách hàng có thể đầu tư trong khoảng thời gian ngắn 6 tháng, nhưng lợi nhuận được dự kiến, sẽ không quá cao.

Phương thức đầu tư dài hạn

Phương thức này được đánh giá khá tốt đối với tầm nhìn từ 2 – 3 năm. Càng thời gian về sau, giá bán của các căn hộ sẽ tăng lên nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện kéo theo giá bán của các căn hộ cũng sẽ tăng lên.

Mức lợi nhuận thấp nhất sẽ là 30 % nếu khách hàng lựa chọn phương thức đầu tư này. Ngoài ra, mức chênh từ các đợt mở bán cũng mang lại giá trị lớn cho khu vực.

Phương án đầu tư lướt sóng

Đây là hình thức được các chuyên giá đánh giá có mức rủi ro cao và cảm thấy không phù hợp đối với việc đầu tư dự án căn hộ One Verandah. Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư theo phương án lướt sóng thì nên nghiên cứu kỹ các chính sách của chủ đầu tư dự án, cũng như tình hình thông tin của dự án này.

0913.756.339