Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bí quyết để sở hữu căn hộ The Avila 2 dễ dàng

Để có cơ hội được sở hữu 1 căn hộ cũng không hề đơn giản và đặc biệt đó là những căn hộ HOT hiện đang được nhiều người quan tâm.

 

Và căn hộ tại dự án The Avila 2 cũng không phải là ngoại lệ. Với mức giá bán lên tới 750 triệu cho căn 2 phòng ngủ hiện đang được đông đảo quý nhiều khách hàng quan tâm đến dự án.

 

Nhưng thông thường, thì những căn hộ có mức giá bán rơi vào khoảng 750 triệu thường ít và chỉ có những quý khách hàng nào nhanh chân lựa chọn sớm thì mới có cơ hội mua được căn giá thấp nhất của dự án. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định sở hữu ngay căn hộ chung cư The Avila 2 của tập đoàn Thái Bảo Group thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn kinh doanh nhiệt tình am hiểu sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn được những căn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã tiến hành cung cấp cho bạn.

Tiện ích

Tiện ích

Không chỉ vậy, nếu quý khách hiện đang có nhu cầu và gọi ngay tới chúng tôi vào thời điểm này và khi được tư vấn đặt chỗ bạn sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng may mắn cùng chủ đầu tư khi có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án The Avila 2. Rất nhiều những điều tuyệt vời, thú vị hiện đang đợi quý khách khám phá và trải nghiệm tại dự án căn hộ The Avila 2.

Trong tương lai khi mà khu đô thị cảng Phú Định được hoàn thành đi vào hoạt động thì giá trị của dự án căn hộ chung cư The Avila 2 chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để nhận bảng giá chi tiết và xem nhà mẫu dự án