Bính Tý 1996 mệnh gì? hợp màu và con số may mắn nào?

Người sinh vào năm 1996 và thuộc mệnh Bính Tý thường có nhu cầu tìm hiểu về những yếu tố phong thủy để thuận lợi hóa cuộc sống của họ. Hãy cùng canhocitygarden.org tìm hiểu một số thông tin về con số, màu sắc, và các yếu tố khác mà họ có thể xem xét để thu hút may mắn, tài lộc và cơ hội trong cuộc sống, công việc, gia đình và tình duyên.

Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì?

Người thuộc mệnh Bính Tý sinh năm 1996 có mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Mệnh Thủy thường tương hợp với mệnh Kim và Mộc, trong khi khắc mệnh với Hỏa và Thổ.

Những người mang mệnh này thường có tính cách nội tâm, ít nói, khó đoán nhưng rất điềm tĩnh và đáng yêu. Họ có khả năng thích nghi tốt với nhiều tình huống, nhưng cũng có thể gặp phải khó khăn và thử thách do sự tương khắc giữa Bính thuộc hành Hỏa và Tý thuộc hành Thủy.

Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Bính Tý, mệnh Thủy. Do đó, họ có thể hợp nhất với các màu sắc thường được liên kết với mệnh Thủy, như xanh lam và đen. Ngoài ra, theo phong thủy, Thủy sinh Kim, vì vậy người thuộc tuổi này cũng có thể cân nhắc sử dụng các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám và ghi. Lựa chọn các màu sắc phù hợp như vậy có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và công việc của họ, đồng thời thu hút thêm may mắn.

Màu sắc kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Do đó, nên tránh sử dụng các màu sắc liên quan đến hai mệnh này như đỏ, hồng, và tím (mệnh Hỏa), cũng như vàng và nâu đất (mệnh Thổ). Cần kiêng kỵ sử dụng các màu này, vì chúng có thể làm giảm năng lượng tích cực và gây trì trệ trong cuộc sống.

Bính Tý sinh năm 1996 hợp với con số may mắn nào?

Con số phù hợp với Bính Tý sinh năm 1996

  • Đối với người sinh năm 1996 và thuộc tuổi Bính Tý, có thể xem xét sử dụng các con số may mắn như 1, 6 và 7.
  • Bằng việc sử dụng những con số này, bạn có thể tăng cường vượng khí, thu hút cát khí và mang đến nhiều điều tốt lành và tài lộc.

Con số khắc với Bính Tý sinh năm 1996

Con số mà Bính Tý sinh năm 1996 nên kiêng sử dụng bao gồm 2, 5, 8, và 9, do chúng thuộc mệnh khắc của Thủy đối với Hỏa và Thổ trong ngũ hành. Tránh sử dụng những con số này có thể giúp tránh được những khó khăn và xáo trộn trong cuộc sống cũng như trong mảng công việc và tình duyên.

Bính Tý sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Bính Tý sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Đối với nam Bính Tý sinh năm 1996, có thể tìm kiếm sự phù hợp trong công việc và hôn nhân với các tuổi sau đây: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Đối với nữ Bính Tý sinh năm 1996, có thể xem xét các mối quan hệ công việc với những người thuộc tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Trong mảng hôn nhân, phù hợp với những tuổi sau đây: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Dậu, Ất Dậu và Ất Hợi.

Bính Tý sinh năm 1996 kỵ tuổi nào?

Đối với nam, cần xem xét tránh làm việc và kết hôn với những người thuộc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

Đối với nữ, cần xem xét tránh làm việc và kết hôn với những người thuộc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

Bính Tý sinh năm 1996 hợp hướng xây nhà nào?

Chọn hướng phù hợp và tương sinh có thể giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, tài lộc, và cuộc sống suôn sẻ, mang lại tinh thần thoải mái. Ngược lại, sử dụng hướng kỵ có thể mang theo điều không may, gây ra tai họa.

Hướng phù hợp với Bính Tý sinh năm 1996

Đối với những việc quan trọng như xây dựng nhà, người thuộc tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên xem xét lựa chọn các hướng phù hợp như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam để đảm bảo sự thuận lợi.

Hướng kỵ với Bính Tý sinh năm 1996

Hãy tránh các hướng như Bắc, Đông Nam, Nam, và Đông để tránh sự không may và đối mặt với khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Đá hợp mệnh với Bính Tý 1996

Vì ngũ hành năm sinh là Giản Hạ Thủy, người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý nên lựa chọn sử dụng đá quý có màu sắc tương ứng với bản mệnh, như xanh dương hoặc đen, hoặc đá quý thuộc mệnh Kim, như trắng. Các ví dụ về đá quý phù hợp có thể bao gồm đá mắt hổ xanh đen, đá aquamarine, đá mặt trăng, lapis lazuli, kyanite, và nhiều loại khác.

Vòng tay Hồ ly

Nếu bạn muốn giải quyết khúc mắc trong cuộc sống gia đình và thu hút tình duyên, vòng tay Hồ ly có thể là một lựa chọn phù hợp. Hãy tìm kiếm một chiếc vòng tay có thiết kế tinh xảo, với hình ảnh Hồ ly đẹp và sử dụng loại đá quý có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn để kích hoạt năng lượng tích cực và mang lại điều tốt lành.

Tượng chuột phong thủy

Chuột là một loài động vật tháo vát, nhanh nhẹn, và theo quan điểm dân gian, mọi nơi mà có chuột thường xuất hiện sẽ có nguồn thực phẩm dồi dào. Vì vậy, trong phong thủy, biểu tượng của chuột thường được coi là mang tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn, và sự thực hiện mọi ước nguyện theo ý muốn.

Cách tính tam tai tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tam Tai là một khía cạnh liên quan đến cuộc sống, bao gồm cả công việc và sức khỏe, mà theo truyền thống phải trải qua, kéo dài trong vòng 12 năm, sau đó diễn ra hạn 3 năm tiếp theo và lặp đi lặp lại theo chu kỳ. Trong hệ thống 12 con giáp, có 4 nhóm được gọi là tam hợp, và mỗi nhóm trong đó sẽ chia sẻ cùng một chu kỳ 3 năm hạn Tam Tai liên tục. Cách tính hạn Tam Tai thường được thực hiện như sau:

  • Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào những năm Dần – Mão – Thìn.
  • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào những năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào những năm Hợi – Tý – Sửu.
  • Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào những năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Với tuổi Bính Tý sinh năm 1996, chu kỳ Tam Tai sẽ xảy ra trong các năm Dần, Mão và Thìn, cụ thể như sau: 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2000 (Canh Thìn), 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn), 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn), 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn), và cứ tiếp tục như vậy.

Trên đây là bài viết về tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Chúng tôi hi vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã cung cấp thêm thông tin về mệnh, màu sắc, con số và hướng phù hợp cho người thuộc tuổi này.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339