Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong – Giá trị gia đình bền vững

Vi Thanh New City sẽ là một nơi đem tới cho khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Đối với những dự án đất nền cao cấp do Công ty Cổ phần Liên Minh xây dựng và quản lý, xưa nay, khách hàng luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án đất nền cao cấp do Công ty Cổ phần Liên Minh làm chủ đầu tư, cũng là dự án đất nền cao cấp có qui mô lớn nhất phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Vị Thanh hiện nay. Tọa lạc trên mặt đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong Bên cạnh qui mô và lợi thế của một địa điểm đẹp, Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống hiện đại không chỉ sang mà còn xanh, cuộc sống hiện đại của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Vị Thanh New City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/aquariverside-city

Đất nền nhà phố và biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong thiết kế hợp lý

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vị Thanh New City sở hữu vị trí trung tâm độc tôn đắc địa nên được thừa hưởng cơ sở giao thông đồng bộ hiện đại cùng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời có một không hai mà khó có dự án đất nền cao cấp nào tại khu vực. Với việc sở hữu vị trí trung tâm độc tôn đắc địa như vậy cư dân tương lai tại dự án đất nền cao cấp có thể tiện lợi lưu thông đến các địa điểm kế bên một phương pháp tiện lợi và nhanh nhất . Vị trí của biệt thự Vị Thanh New City xã Vị Tân không chỉ biểu hiện cao cấp của cư dân dự án đất nền cao cấp mà còn giúp CĐT Công ty Cổ phần Liên Minh thêm một lần nữa biểu hiện vị thế danh tiếng trên thị trường bất động sản mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Những dịch vụ tiện ích nổi trội tại Vi Thanh New City có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vị Thanh New City không chỉ đem đến một cuộc sống hiện đại toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án nhà phố và biệt thự, hứa hẹn một cuộc sống hiện đại đầy khác biệt, đúng như hứa hẹn của khác hàng khi lựa chọn Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong.

Nhà phố Vị Thanh New City Lê Hồng Phong sống trong lành

Với biệt thự Vị Thanh New City xã Vị Tân của mình, CĐT hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án đất nền cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Tiện ích này còn đáp ứng và hỗ trợ để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền cao cấp định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những khách hàng cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong chính là điều mà CĐT Công ty Cổ phần Liên Minh mong muốn. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Biệt thự Vị Thanh New City Lê Hồng Phong đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Vị Thanh.

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339