Căn hộ Hausbelo quận 9 nên xem trước khi mua

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự sẽ phân tích từng hạng mục trong công trình dự án Hausbelo EZ LAND theo góc nhìn riêng của chúng tôi. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi phân tích trong bài viết này sẽ mang đến những giá trị cho Anh / Chị.

Vị trí dự án Hausbelo quận 9 có gì nổi bật

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9. Nằm ngay nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công, đây là 2 tuyến đường có tính đặc biệt chiến lược mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho khu vực này. Theo như thông tin đội ngũ SaleReal Team đánh giá thì dự án Hausbelo sẽ là một dự án mang lại nhiều tiềm năng và giá trị khai thác trong tương lai bởi vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

vi tri can ho hausbelo

Tổng thể khu vực quận 9, quý Anh/ Chị có thể thấy những nơi đây đã và đang quy tụ các dự án bất động sản có quy mô lớn. Tiêu biểu như dự án Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup đang gây nên một làn sóng mới tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là yếu tố then chốt khiến quận 9 sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cho các gia đình trẻ, khi nơi đây hội tụ đầy đủ các yêu tố về kinh tế, thương mại, dịch vụ sầm uất bậc nhất.

Theo góc nhìn của chúng tôi thì dự án Hausbelo mang nhiều tiềm năng bậc nhất khu vực. Quý khách hàng đầu tư có thể cân nhắc về dự án Hausbelo EZ LAND quận 9, nằm ngay 2 tuyến đường đang được đầu tư và mở rộng. Anh / chị có thể đón đầu được tiềm năng tăng giá từ cú hích hạ tầng khu vực quận 9 nói riêng và khu Đông TP. Hồ Chí Minh nói chung.

diem noi bat du an hausbelo

Thị trường chung dự án Hausbelo Quận 9

Theo thống kê thị trường bất động sản quận 9 đầu năm đến nay, Các dự án mới đầu năm 2018 tới giò hầu như là không có. Trong khi đó số lượng cầu mua nhà ở tại khu vực này đang tăng cao, Thị trường căn hộ quận 9 được ghi nhận đến thời điểm này sản phẩm thứ cấp được giao dịch sôi động. Đây là thông tin tích cực đến các khách hàng đầu tư căn hộ quận 9 khi thị trường vẫn mang tính thanh khoản cao so với thị trường căn hộ Hồ Chí Minh đang chậm lại so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhận thấy đây là thời điểm thích hợp nhất, tập đoàn EZ Land đã chính thức ra mắt 2 khách hàng 2 dự án căn hộ bình dân đã thu hút đông đảo khách hàng đầu tư. Cuối năm 2017 tập đoàn EZ LAND đã tung ra thị trường căn hộ Hausneo đến khách hàng và được tiêu thụ nhanh chóng. Giá căn hộ Hausneo tính tới thời điểm này đã có giá tăng từ 15% đến 25% tùy từng vị trí khác nhau trong dự án.

Trong khi đó khách hàng mới thanh toán chưa tới 50% tổng giá trị căn hộ. Số tiền bỏ ra khá ít nhưng tỷ suất lợi nhuận kha cao có phần vượt trội hơn các dự án tại khu vực, tập đoàn EZ LAND đã tạo sự tin tưởng đến khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

https://youtu.be/bSreGO8xCzc

Có nên đầu tư dự án Hausbelo.

Căn hộ chung cư Hausbelo quận 9 sẽ là điểm sáng nổi bật nhất tại thị trường căn hộ quận 9. Sau thành công dự án đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam, căn hộ Hausbelo chắc chắn sẽ được mua bán nhanh chóng vì số lượng cầu nhà ở đang tăng cao cộng với các yếu tố giao thông trong tương lai khu vực này mang lại.

Hausbelo EZ LAND quận 9 được triển khai bởi tập đoàn bất động sản uy tín, sở hữu nguồn lực tài chính mạnh mẽ có 100% nguồn vốn từ nước ngoài. Quý khách có thể yên tâm khi đầu tư tại dự án Hausbelo.

Chất lượng công trình ổn định được thi công bởi nhà thầu xây dựng COFICO, đây là nhà thầu đã xây dựng thành công nhiều dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 và được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam. Anh/ chị có thể phần nào yên tâm khi đầu tư dự án Hausbelo EZ LAND cũng như một ngôi nhà an cư lâu dài dành cho các gia đình.

Đội ngũ SaleReal Team mong muốn mang lại những thông tin chính xác về dự án Hausbelo quận 9 đến cho khách hàng.

0913.756.339