An Phú – An Khánh đất nền Nhà phố cảnh quan tự nhiên nhiều tiện ích

An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com do một tập đoàn uy tín uy tín của VN trong ngành địa ốc đầu tư, xây dựng, Dự án đất nền cao cấp có một địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

An Phú – An Khánh

An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM cảnh quan tự nhiên

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông của HCM, nằm ngay trên trục đường chính của HCM, Bình An, Bình Khánh,nối liền các tuyến đường chính như Bình An, Bình Khánh, Quốc Lộ 1, Vành Đai 3, Thủ Thiêm, Biệt thự An Phú – An Khánh mang trong mình lợi thế không thể nào hoàn hảo hơn. Điểm lợi của dự án nhà phố và biệt thự chính là nằm trong khu dân cư Bình An, với nhiều dự án nhà phố và biệt thự cao cấp. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại ngay dưới dự án của Biệt thự An Phú – An Khánh. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Biệt thự An Phú – An Khánh.

An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com đang đón nhận được sự quan cực kỳ lớn của khách hàng và chuẩn bị sẽ mang tới một làn sóng mới trên thị trường nhà ở HCM. Và chỉ có những Tiện ích Biệt thự An Phú – An Khánh mới có thể mang tới một không gian thỏa sức và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Biệt thự An Phú – An Khánh. Khi phát triển thành cư dân Orchid Park canhoorchidpark.org, khách hàng sẽ được tận hưởng và có những phút giây hoàn hảo nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Biệt thự An Phú – An Khánh chính là chọn lọc toàn vẹn nhất để chắc chắn cuộc sống hàng ngày gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính mình có thể giải tỏa những áp lực trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 nhiều tiện ích

Thiết kế nhà phố An Phú – An Khánh cực kỳ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Biệt thự An Phú – An Khánh còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Biệt thự An Phú – An Khánh có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Biệt thự An Phú – An Khánh chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà chủ đầu tư Biệt thự An Phú – An Khánh luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Biệt thự An Phú – An Khánh có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Biệt thự An Phú – An Khánh không còn nhiều, khách hàng chú ý và có nhu cầu tham khảo giá bán Biệt thự An Phú – An Khánh mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

Trả lời

0913.756.339