Yếu tố tác động đến tiềm năng của dự án Quận 9

Thị trường dự án Quận 9 đang có nhiều tiềm năng. SaleReal nhận định có nhiều yếu tố sẽ giúp giá trị của can ho Quan 9 tăng lên nhanh chóng. Đó là nhu cầu của thị trường, nâng cấp hạ tầng giao thông và ảnh hưởng của thị trường Quận 2.

quy hoach quan 9

Yếu tố tác động đến tiềm năng của dự án Quận 9

Trong thời gian tới, cơ sở hạ tầng giao thông tại địa bàn Quận 9 kết nối với các khu vực khác trong thành phố sẽ được nâng cấp. Điều này tiết kiệm thời gian di chuyển và giúp cư dân tại các dự án Quận 9 thuận tiện trong di chuyển và công việc, tiếp cận và sử dụng tiện ích công cộng.

Một số công trình được nâng cấp và mở rộng sẽ có ảnh hưởng đến giá trị của căn hộ Quận 9 bao gồm đường cao tốc và song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Kết nối Quận 9 với đường Mai Chí Thọ, rút ngắn thời gian di chuyển về Quận 2 và trung tâm thành phố. Tuyến đường Song Hành Cao Tốc sẽ hoàn thành vào năm 2020. Yếu tố này giúp kích thích giá trị của bất động sản Quận 2 và Quận 9.

Đường Vành đai 2 là tuyến đường có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Quận 9. Tuyến đường này hoàn thành sẽ nối liên khu Công nghệ cao Quận 9 với Cầu Phú Mỹ, Quận 7. Bên cạnh đó là Xa Lộ Hà Nội, con đường nối Quận 9 với trung tâm thành phố và nhiều khu vực quan trọng. Và nhiều con đường khác tại Quận 9 cũng được nâng cấp lộ giới lên 30m, thoáng rộng hơn. Thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn đáng kể.

SaleReal cho rằng đó là một trong những điều kiện thu hút những người có nhu cầu lựa chọn căn hộ Quận 9, tăng tính thanh khoản và khả năng khai thác cho bất động sản tại đây.

Thế hệ người trẻ đổ về thành phố Hồ Chí Minh làm việc và sinh sống ngày một đông. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở tăng lên. Căn hộ Quận 9 lại có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của đối tượng này nên nhu cầu trong khu vực sẽ tăng lên.

Tiếp đó, Khu công nghệ cao Quận 9 đang ngày một phát triển thu hút nhiều lao động từ khắp nơi đổ về. Tăng khả năng khai thác, tỷ suất cho thuê, giá cho thuê,… Cư dân tại trung tâm thành phố cũng đang có nhu cầu di chuyển về sống tại Quận 9 có ở đây có môi trường sống tốt.

Tuy nhiên hiện nay thì các dự án căn hộ triển khai tại địa bàn này không có nhiều. Còn các dự án cũ thì đang được mua hết. Nguồn cung hạn chế đang đẩy giá của căn hộ Quận 9 lên cao. Điều này rất có lợi cho quá trình đẩu tư.

Với nhu cầu này của thị trường thì theo SaleReal khi tham gia vào thị trường Quận 9 thì nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận vì bán căn hộ Quận 9 sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Tìm hiểu thêm về cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Ảnh hưởng của thị trường Quận 2 đối với căn hộ Quận 9

Một số khu vực của Quận 9 gần với khu Rạch Chiếc, Quận 2. Hiện nay thị trường Quận 2 đang phát triển mạnh với những dự án quy mô. Giá trị của bất động sản tăng cao. Khi các dự án ở địa bàn này đi vào hoạt động thì sẽ có tác động tích cực đến giá trị của căn hộ Quận 9.

Tổng hợp toàn bộ những yếu tố này thì SaleReal cho rằng, căn hộ Quận 9 đang có tiềm năng lớn để đầu tư ở cả trong hiện tại và tương lai. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu.

0913.756.339