Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River một dự án vừa được Sunshine Group doanh nghiệp bất động sản của ông Đỗ Anh Tuấn vừa ra mắt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập năm 2016 cho đến thời điểm đầu năm 2019, tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra mắt nhiều dự án có quy mô lớn bất động sản cao cấp. Căn hộ Sunshine Diamond River là căn hộ Quận 7 tiếp theo được Sunshine Group mang đến cho các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh với gần 4.000 sản phẩm căn hộ được triển khai xây dựng.

Trong bài viết giới thiệu về vị trí dự án Sunshine Diamond River của Lê Đình Phong sẽ giúp Quý khách có được cái nhìn toàn cảnh và đánh giá đúng tiềm năng của dự án này như thế nào.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phát triển và được đầu tư nhiều tại khu Nam. Đã từ rất lâu khu vực Quận 7 nổi tiếng với sự phát triển mạnh về kinh tế và hạ tầng giao thông cùng với sự hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn nơi đây để sinh sống và lập nghiệp.

Nổi bật trong số các khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh có đại đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị lâu đời và rất phát triển được xem là ngôi nhà chung của những người thành đạt tại Sài Gòn.

Với 1,2 tỷ USD, dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam sở hữu vị trí đẹp tại 422 đường Đào Trí.

Người phong cách di chuyển mất 5 phút thì quý khách sẽ có thể tiếp cận để Phú Mỹ Hưng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Cùng với những lời thể đến từ vị trí dự án Sunshine Group Quận 7, Lê Đình Phong đánh giá này sẽ là một trong những địa điểm rất tốt để đầu tư kinh doanh và mua ở.

vi tri can ho sunshine diamond river

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Diamond River

Có thể kết nối đến khu vực Quận 2 đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm thông qua cầu Thủ Thiêm với thời gian di chuyển khoảng 10 phút. Chung cư Quận 7 kết nối trung tâm thành phố từ 10 đến 15 phút di chuyển.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Một lời thể to lớn mà chúng tôi nhận định được sẽ tạo dấu ấn trong mắt nhà đầu tư đó chính là dự án mới của Sunshine Group năm 2020 nằm gần ngã ba sông điểm hòa hợp giữa sông Đồng Nai và Sông Sài Gòn.

Đây là một trong những vị trí đẹp đáng mơ ước dành cho các tòa nhà cao tầng với không gian sống rộng rãi và thoáng mát cùng với hướng view toàn cảnh rất đẹp và thật sự phù hợp với các căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng hiện nay.

Can ho Sunshine Diamond River là một trong những dự án có thể nói rằng sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi về nhiều mặt. Bên cạnh các yếu tố nêu trên thì Lê Đình Phong còn đánh giá cao vị trí Sunshine Diamond River khi nằm gần công viên Mũi Đèn Đỏ một trong những dự án công viên với quy mô 118 hecta đang triển khai xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

Cùng với những yếu tố trên thì từ vị trí căn hộ Quận 7 sẽ mang lại giá trị cao trong quá trình đầu tư và sự tăng trưởng ổn định về lợi nhuận sau mỗi năm dành cho khách hàng sở hữu được sản phẩm Sunshine Diamond River.
Trên đây là một số thông tin về vị trí Sunshine Diamond River Quận 7 và những nhận xét của Lê Đình Phong xoay quanh vị trí của dự án chung cư đến từ tap doan Sunshine Group. Với những thông tin trên hy vọng vị trí sẽ tìm thấy cho mình được nhiều hiểu biết tốt hơn về dự án bất động sản đang họp tại thị trường Quận 7.

0913.756.339